dien anh the gioi

Điện ảnh thế giới vĩnh biệt đạo diễn lừng danh Ivan Reitman
9 tháng trước Xem - nghe - đọc
Reitman được biết đến nhiều nhất với việc đạo diễn bộ phim Ghostbusters của năm 1984 và phần tiếp theo của nó năm 1989. Bộ phim gốc đã ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng trong nhiều thập kỷ.
  • Từng là “cú hit” phòng vé, thu về hàng trăm triệu đô, thương hiệu hoạt hình Sing chính thức trở lại và sẽ chiêu đãi fan hâm mộ một “bữa tiệc âm nhạc” đỉnh cao vào dịp Giáng sinh năm nay. Hàng loạt ca khúc đình đám của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Drake, Billie Eilish, Alicia Keys, Shawn Mendes, Eminem… sẽ được “cover” và “remix” hoàn toàn mới lạ.
  • Con người có thể khám phá khoảng không hàng trăm năm ánh sáng ngoài vũ trụ nhưng vẫn chỉ biết rất ít về đại dương sâu thẳm. Chính vì thế mà mặt biển mênh mông phẳng lặng luôn khiến chúng ta có sự bất an nhất định. Trong đó, nỗi sợ những con cá mập trắng với hàm răng sắc nhọn như một kẻ săn mồi hàng đầu thoắt ẩn thoắt hiện dưới làn nước xanh là kinh hãi nhất. Great white (tựa Việt: Hung thần trắng) sẽ tái hiện nỗi kinh hoàng này trên màn ảnh rộng và hứa hẹn căng thẳng đến hơi thở cuối cùng.
  • Sau một kỳ nghỉ dài tạm xa nhau vì đại dịch Covid-19, sắp tới đây các rạp chiếu phim sẽ khởi động lại để đáp ứng nhu cầu giải trí và thỏa mãn cơn “khát” điện ảnh của những khán giả yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 này. CJ HK Entertainment giới thiệu 3 tựa phim nước ngoài sắp chiếu trong tháng 11 và 12 tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn