Điểm trùng hợp của 2 hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Ý Nhi sau 1 tuần đăng quang

05/10/2023 16:05

Đều giành vương miện ở 2 cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam năm nay, cả Bùi Quỳnh Hoa và Huỳnh Trần Ý Nhi đều tạo ra làn sóng anti-fan rất mạnh.

Đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa đang là chủ đề tranh cãi khi nhiều khán giả cho rằng người đẹp được ban tổ chức “dọn đường” để chiến thắng. Dù đã lên tiếng phủ nhận, nàng hậu vẫn không nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trong phần thi ứng xử, Bùi Quỳnh Hoa dẫn sai câu tục ngữ “thắng không kiêu, bại không nản” thành “thắng không kiêu, bại không chảnh”. Khán giả còn phát hiện câu trả lời của cô có nhiều điểm tương đồng với văn mẫu trên mạng.

Ngoài ra, người đẹp cũng bị "đào lại" hàng loạt những phát ngôn, hành động được đánh giá là thiếu chuẩn mực trong quá khứ.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa phủ nhận tin đồn mua giải, khẳng định bản thân hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả và với những người yêu thương, ủng hộ mình. Tuy nhiên, JKN - đơn vị chủ quản của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - cho biết trên trang chính thức rằng sẽ vào cuộc kiểm tra tính minh bạch, trung thực của Miss Universe Vietnam 2023.

1 tuần sau khi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang, hàng loạt hội anti-fan được lập ra trên mạng xã hội với hơn 20 nghìn thành viên và con số đang không ngừng tăng lên.

Điểm trùng hợp của 2 hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Ý Nhi sau 1 tuần đăng quang-1
Bùi Quỳnh Hoa không được khán giả ủng hộ khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023.

Chính những lùm xùm này khiến khán giả nhận ra nhiều điểm trùng hợp giữa Bùi Quỳnh Hoa với Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi.

Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận vì những phát ngôn về bạn trai, bạn bè đồng trang lứa…

Một điểm chung giữa hai người đẹp là sau khi đăng quang, họ đều vướng tin đồn "mua giải, được dọn đường đến vương miện". Cũng như Quỳnh Hoa, Ý Nhi khẳng định thành quả mà cô có được là xứng đáng: "Nếu khán giả theo dõi hành trình của tôi từ một cô gái rụt rè, nhút nhát đến một người bản lĩnh, tự tin trả lời ứng xử trên sân khấu thì mọi người hiểu rằng tôi không hề mua giải".

Chỉ một tuần sau khi cô đăng quang, mạng xã hội xuất hiện nhiều nhóm anti-fan, trong đó nhóm đông nhất hiện tại có gần 340 nghìn thành viên.

Điểm trùng hợp của 2 hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Ý Nhi sau 1 tuần đăng quang-2
Hoa hậu Ý Nhi "ở ẩn" sau khi vướng loạt ồn ào.

Không ít khán giả gửi email đến ban tổ chức, yêu cầu tước vương miện và đề nghị tổ chức Miss World 2024 tước suất thi quốc tế của Ý Nhi.

Mặc dù Ý Nhi đã lên tiếng xin lỗi và giải thích về những phát ngôn gây tranh cãi nhưng vẫn không thể ngăn làn sóng anti-fan. Nàng hậu bật khóc thừa nhận bản thân còn chưa chín chắn, chưa có nhiều kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ của mình bằng lời nói một cách chính xác nhất khiến mọi người hiểu lầm.


Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, cao 1,75m với số đo 3 vòng 86-60-93cm. Cô từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Siêu mẫu quốc tế 2022. Năm nay, cô gây chú ý khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam và Miss Earth Vietnam, làm giám khảo Super Model International Philippines.
Với chiến thắng tại Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023 tháng 11 năm nay tại El Salvador.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Điểm trùng hợp của 2 hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Ý Nhi sau 1 tuần đăng quang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO