Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn 'rồng vàng' đầu lòng

04/03/2024 22:21

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Diễm My nói hơn 3 tháng bước vào cuộc sống hôn nhân là cảm giác tuyệt vời với cô.

Tháng 12/2023 vừa qua, Diễm My 9x và ông xã doanh nhân Vinh Nguyễn đã chính thức về chung một nhà sau 7 năm yêu nhau.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại, nữ diễn viên nói, hơn 3 tháng bước vào cuộc sống hôn nhân là cảm giác tuyệt vời với cô. Người đẹp cảm nhận được sự yêu thương từ các thành viên trong gia đình.

Người đẹp nói thêm: "Tôi hay nghe mẹ và các dì nói rằng 'hôn nhân là mồ chôn tình yêu', nên trước đó tôi cũng có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân. Tuy nhiên, khi gặp được ông xã, tôi có niềm tin về hôn nhân nhiều hơn. Tôi luôn cố gắng vun vén cho tổ ấm, đọc thêm sách về hôn nhân".

Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn rồng vàng đầu lòng-1
Tháng 12/2023 vừa qua, Diễm My 9x và ông xã doanh nhân Vinh Nguyễn đã chính thức về chung một nhà sau 7 năm yêu nhau

Đáng chú ý, Diễm My cho biết cô và chồng đang lên kế hoạch sinh con, sẵn sàng cho việc làm bố mẹ. Cặp đôi muốn có "bé rồng" trong năm Giáp Thìn 2024.

Người đẹp cho biết thêm nếu đến năm 35 tuổi vẫn chưa có con, cô sẽ làm thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên, họ không tạo áp lực, mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Với Diễm My 9X, cô ưu tiên phương pháp sinh con tự nhiên, chưa nghĩ đến việc can thiệp các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn rồng vàng đầu lòng-2
Đáng chú ý, Diễm My cho biết cô và chồng đang lên kế hoạch sinh con, sẵn sàng cho việc làm bố mẹ. Cặp đôi muốn có "bé rồng" trong năm Giáp Thìn 2024

Người đẹp 9x chia sẻ: "Tôi nghe nói, mới đầu năm 2024 nhưng đã có đến 13.000 'rồng con' chào đời, dự kiến dân số sẽ tăng trong năm nay. Vợ chồng quan điểm, chuyện con cái là tùy duyên, nếu hai vợ chồng may mắn có 'rồng con' thì rất vui.

Tôi cũng đang 'thả', nếu may mắn thì có trong năm Giáp Thìn, nếu không kịp thì cũng không sao vì tôi nghĩ tự nhiên sẽ tốt hơn. Tôi sẽ để tự nhiên đến năm 35 tuổi, hiện giờ đã 34. Nếu tự nhiên không cho phép thì mình mới đi can thiệp".

Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn rồng vàng đầu lòng-3
 Với Diễm My 9X, cô ưu tiên phương pháp sinh con tự nhiên, chưa nghĩ đến việc can thiệp các phương pháp hỗ trợ sinh sản

Từ khi kết hôn, Diễm My chủ yếu muốn dành thời gian vun vén tổ ấm. Người đẹp bộc bạch: "Mỗi khi tôi đóng phim là người nhà dường như không thấy mặt tôi đâu. Và những năm qua, tôi đã tập trung nhiều cho công việc diễn xuất, nên giờ tôi muốn mình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tôi không muốn chồng của mình bị thiệt thòi. Khoảng thời gian sau kết hôn, tôi muốn học hỏi thêm công việc kinh doanh, đồng thời muốn vun đắp cho tổ ấm hơn. Vợ chồng tôi cũng mới xây nhà xong, nên ngôi nhà cũng cần nhiều hơi ấm của người phụ nữ".

Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn rồng vàng đầu lòng-4
Từ khi kết hôn, Diễm My chủ yếu muốn dành thời gian vun vén tổ ấm

Trước tin đồn cho rằng cô gác lại việc diễn xuất vì có chồng mạnh "kinh tế", nữ diễn viên phản hồi: "Tôi nghĩ một cuộc hôn nhân hạnh phúc là cả hai đều phải có sự tự lập riêng. Nếu một trong hai phụ thuộc hoặc mong chờ đối phương mang đến hạnh phúc cho mình, thì đó là một bi kịch".

Diễm My 9X khẳng định, bản thân không bao giờ mất "lửa nghề". Với cô, công việc diễn xuất luôn cháy bỏng trong mình. Cô xem hôn nhân là một cột mốc mới, giúp mình có những trải nghiệm để thăng hoa hơn với nghề.

Trong thời gian này, cô nuôi dưỡng cảm xúc với nghệ thuật bằng trải nghiệm của một người vợ, để tạo nên nhiều chất liệu cho công việc diễn xuất.

Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn rồng vàng đầu lòng-5
Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Diễm My và Vinh Nguyễn đón năm mới ở nhà riêng. Cơ ngơi của cặp đôi rộng rãi, có thiết kế hiện đại

Tháng 1/2024, Diễm My 9x và ông xã đã dọn về nhà mới, đây cũng là quà cưới của bố mẹ chồng dành cho con dâu. Người đẹp cho biết nhà vợ chồng cô và gia đình chồng sát nhau nên tiện qua lại.

Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn rồng vàng đầu lòng-6
Tháng 1/2024, Diễm My 9x và ông xã đã dọn về nhà mới, đây cũng là quà cưới của bố mẹ chồng dành cho con dâu

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Diễm My và Vinh Nguyễn đón năm mới ở nhà riêng. Cơ ngơi của cặp đôi rộng rãi, có thiết kế hiện đại. Nữ diễn viên trưng hoa đào, hoa mai ở phòng khách, mang không khí xuân vào nhà.

Tết đầu làm dâu, Diễm My không ngại chuyện bếp núc, dọn dẹp vì mẹ chồng tâm lý, sẵn sàng chỉ dạy cho cô từng chút. Bà hay đứng bếp nấu ăn, chỉ cô phụ những chuyện vặt.

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễm My 9x hé lộ cuộc sống nàng dâu mới sau 3 tháng kết hôn, sẵn sàng kế hoạch săn 'rồng vàng' đầu lòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO