Điểm đến ở Malaysia chọn Phạm Băng Băng làm đại sứ du lịch

29/05/2024 10:47

Phạm Băng Băng vừa được chọn làm đại sứ du lịch cho bang Melaka (Malaysia). Nữ diễn viên Trung Quốc này sẽ đến Malaysia vào trung tuần tháng 6 để quảng bá cho chiến dịch du lịch Visit Melaka 2024.

Một quan chức bang Melaka (Malaysia) đã thông báo trên trang cá nhân về việc gặp gỡ người đại diện của Phạm Băng Băng và thảo luận về chuyến thăm Malaysia của ngôi sao này. Dự kiến sự kiện chính thức bổ nhiệm nữ diễn viên Phạm Băng Băng là Đại sứ du lịch Melaka sẽ diễn ra vào ngày 15/6 tới.

Tôi tin rằng sự hiện diện của Phạm Băng Băng, người được bổ nhiệm làm đại sứ cho chiến dịch Visit Melaka 2024 (TMM 2024) sẽ giúp thu hút nhiều khách du lịch hơn, đặc biệt là từ Trung Quốc và châu Á đến thăm Melaka”, vị quan chức bang Melaka chia sẻ trên trang cá nhân.

Visit Melaka 2024 là một chiến dịch quảng bá du lịch nhằm giới thiệu những trải nghiệm tuyệt vời và các điểm đến ở bang Melaka, với một loạt sự kiện và hoạt động phong phú kéo dài từ tháng 7/2023 đến tháng 12/2024 để thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua chiến dịch này, bang Melaka tìm cách tái định vị như một điểm đến du lịch đặc biệt, hướng tới nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Chiến dịch Visit Melaka 2024 đặt mục tiêu chào đón từ 15 - 18,7 triệu khách du lịch, bao gồm cả khách nội địa và quốc tế. Bang Melaka đã chuẩn bị trên 780 sản phẩm du lịch để du khách lựa chọn, bao gồm lịch sử, văn hóa, du lịch nông nghiệp, giải trí, ẩm thực...  Ngoài ra, 100 gói du lịch độc quyền được thiết kế riêng cho Visit Melaka, mang đến trải nghiệm toàn diện bao gồm chỗ ở, chuyến tham quan có hướng dẫn viên, các sản phẩm và điểm tham quan tốt nhất.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Điểm đến ở Malaysia chọn Phạm Băng Băng làm đại sứ du lịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO