Di thư để lại của nam thanh niên nhảy cầu tự tử ở Quảng Bình

Tiến Thành| 25/11/2023 22:27

Trong cuốn sổ để lại, nam thanh niên nhảy cầu tự tử tại Quảng Bình viết rằng việc kết thúc cuộc đời không phải vì nợ nần hay tình cảm và thừa nhận "Con xin lỗi mọi người, con là đứa bất hiếu".

Tối 25/11, thông tin từ UBND huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, vào chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên nhảy cầu tự tử ở cầu Quán Hàu.

Thi thể nam thanh niên được phát hiện cách cầu Quán Hàu khoảng 100m. Nạn nhân được xác định là N.N.H. (SN 1997, trú xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh).

Di thư để lại của nam thanh niên nhảy cầu tự tử ở Quảng Bình - 1

Khu vực nam thanh niên nhảy cầu tự tử (Ảnh: Nhật Anh).

Trước khi tự tử, H. cũng đã viết vài dòng di thư trong một cuốn sổ để lại trên cầu. H. viết "Lựa chọn kết thúc cuộc đời không phải vì vấn đề gia đình, tình cảm, cũng không phải vì nợ nần, tiền bạc… Đây là lựa chọn từ lâu của H. rồi và hôm nay mới đủ can đảm để thực hiện nó".

Ở một trang khác trong cuốn sổ để lại, H. còn viết rằng: "Con xin lỗi mọi người, con là một đứa bất hiếu, cuộc đời con chưa bao giờ cố gắng làm gì cho trọn vẹn, con là một đứa thất bại. Mong gia đình tha thứ cho con".

Di thư để lại của nam thanh niên nhảy cầu tự tử ở Quảng Bình - 2

Những dòng di thư H. để lại trước khi nhảy cầu tự tử (Ảnh: Nhật Anh).

Hiện thi thể của nam thanh niên xấu số đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 22h ngày 24/11, nhiều người dân đi qua cầu Quán Hàu, thuộc huyện Quảng Ninh, bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nhảy từ trên cầu xuống sông Nhật Lệ.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên cầu có một chiếc ví, có thẻ căn cước công dân mang tên N.N.H. (SN 1997, trú xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh), một thẻ ATM và một cuốn sổ nhỏ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Di thư để lại của nam thanh niên nhảy cầu tự tử ở Quảng Bình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO