Đi làm về phát hiện ti vi mới mua bị mất, tôi vội vã gọi điện báo chồng thì anh tiết lộ một chuyện khiến tôi ngã ngửa

18/03/2021, 17:21

Cái ti vi 55 triệu, to đùng chứ có nhỏ nhắn gì đâu, sao tự nhiên lại bị mất một cách hoang đường như thế chứ?

Vợ chồng tôi mới mua trả góp cái ti vi 55 triệu, màn hình cong, to, đẹp long lanh. Cái đêm đầu tiên có ti vi trong nhà, tôi vui đến mức đi ra cũng sờ nó một cái, đi vào cũng ngắm nó một tí. Vợ chồng tôi xây nhà mới, nợ ngân hàng tới mấy trăm triệu đồng nên có dám sắm sửa gì trong nhà đâu. Mãi tháng vừa rồi mới xong nợ, chúng tôi đưa nhau ra siêu thị điện máy, mua trả góp ngay cái ti vi về xem cho vui nhà.

Ấy thế mà chiều nay về nhà, tôi chết sững khi thấy phòng khách trống trơn, cái ti vi không cánh mà bay mất. Cửa ngoài vẫn khóa, cổng cũng khóa rất kĩ, nhà cửa chẳng có dấu hiệu gì của việc có trộm cả. Thế mà cái ti vi to bự chảng lại biến mất là sao? Tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng, run run báo tin cái ti vi đã mất rồi.

Chồng tôi ngập ngừng một lúc rồi nói: "Bố lên chở về dưới nhà xem rồi em ạ. Tivi dưới ấy bị hỏng rồi". Lần này tôi bật ngửa vì quá sốc. Hóa ra là chồng tôi cho bố mẹ anh, trong khi nhà cũng chẳng có để xem và tiền trả góp hàng tháng tới mấy triệu đồng.

Đi làm về phát hiện ti vi mới mua bị mất, tôi vội vã gọi điện báo chồng thì anh tiết lộ một chuyện khiến tôi bật ngửa vì quá sốc - Ảnh 1.

Tôi ngồi sụp xuống ghế, tự nhiên nước mắt cứ chảy ra, hình ảnh lá đơn ly hôn lại lảng vảng trong đầu. (Ảnh minh họa)

Tôi ngồi sụp xuống ghế, tự nhiên nước mắt cứ chảy ra, hình ảnh lá đơn ly hôn lại lảng vảng trong đầu. Tôi vừa tiếc cái ti vi, vừa giận chồng. Thứ nhất, anh không hề bàn bạc qua tôi mà đã tự ý cho bố mẹ mình. Thứ hai, khi trước tôi sống không nổi với bố chồng. Ông cay nghiệt, đanh đá, lại bảo thủ nên tôi khóc suốt. Cuối cùng chịu không nổi phải ra ngoài ở riêng. Tiền xây nhà cũng do bố mẹ tôi cho, rồi tôi đứng tên vay ngân hàng chứ nhà chồng có cho một đồng xu nào đâu? Thế mà giờ họ lại "mặt dày" lấy cái ti vi tôi mới mua chưa được một tuần.

Tôi tức quá mọi người ạ. Tôi có nên ép chồng về nhà bố mẹ chở ti vi lên lại cho tôi không? Hoặc nếu không, họ phải tự trả tiền góp hàng tháng để tôi còn mua cái khác nữa chứ? Hay tự tôi gọi điện cho bố chồng, đòi lại ti vi luôn đây? Tôi cũng chẳng còn kiêng nể ông ấy nữa rồi.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi làm về phát hiện ti vi mới mua bị mất, tôi vội vã gọi điện báo chồng thì anh tiết lộ một chuyện khiến tôi ngã ngửa
vietnam.vn