Đi gặt lúa thuê, 3 người bị hành hung trên cánh đồng

Nhật Anh| 02/05/2024 18:30

Đang gặt lúa trên cánh đồng xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, 3 người lái máy gặt bất ngờ bị một nhóm thanh niên hành hung gây thương tích.

Ngày 2/5, ông Nguyễn Quang Thịnh, Chủ tịch UBND xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 người lái máy gặt lúa bị nhóm thanh niên hành hung, gây thương tích.

Ông Thịnh cho hay, sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo xã Triệu Thượng đã cử lực lượng công an vào cuộc điều tra, làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đi gặt lúa thuê, 3 người bị hành hung trên cánh đồng - 1

Có 3 người lái máy gặt lúa bị nhóm thanh niên hành hung, gây thương tích (Ảnh: Nhật Anh).

"Lực lượng chức năng đã làm việc với 3 người bị hành hung và sẽ tiếp tục làm việc với chủ máy gặt. Còn nhóm thanh niên, công an đã xác định được 2 người trú tại địa bàn và đã mời đến làm việc", ông Thịnh nói.

Trước đó, khoảng 15h ngày 1/5, trong quá trình lái máy gặt, thu hoạch lúa cho người dân tại Hợp tác xã Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng, anh N.M.K. (26 tuổi), L.N.D. (28 tuổi) và anh N.Q.C. (42 tuổi), cùng trú tại tỉnh Hậu Giang bị một nhóm thanh niên gây hấn, hành hung.

Đi gặt lúa thuê, 3 người bị hành hung trên cánh đồng - 2

Cánh đồng thuộc thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Nhật Anh).

Ngoài việc dùng tay, chân đánh vào người, đầu các nạn nhân, nhóm này còn dùng ná cao su bắn gây thương tích.

Anh N.M.K. cho biết anh ở nơi khác đến đây lái máy gặt lúa thuê mới được vài ngày, trong những ngày qua không có xích mích hay mâu thuẫn với ai, kể cả nhóm thanh niên đã hành hung anh.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đi gặt lúa thuê, 3 người bị hành hung trên cánh đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO