ĐH RMIT nói gì về vụ nữ sinh 'tố' giảng viên gửi nhiều ảnh nhạy cảm?

20/04/2022, 10:20

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao với thông tin nữ sinh 'tố' một giảnh viên trường Đại học RMIT gửi ảnh 'nhạy cảm' cho mình.

Cụ thể, người đăng bài cho biết từng học lớp của giảng viên này năm 2020. Trong quá trình học, thầy giáo gửi lời mời kết bạn trên mạng xã hội kèm lời chia sẻ thầy đam mê nghệ thuật, sống vì nghệ thuật.

“Thầy muốn share cho mình cuộc sống nghệ thuật của thầy qua những tấm hình nude không thể nghệ thuật hơn. Mình cảm thấy khó chịu nhưng nghĩ rằng có thể là do khác biệt văn hoá nên bỏ qua và không tham gia vào cuộc sống nghệ thuật của thầy nữa.

Chuyện đi càng xa khi những tấm hình nude đó càng ngày được chia sẻ cho mình nhiều hơn. Thầy hỏi xin ý kiến, đánh giá của mình để lựa bức hình xuất sắc nhất. Và nếu muốn "have sex" thì thầy luôn sẵn sàng", nữ sinh này chia sẻ trên mạng xã hội.

Nữ sinh này cũng cho biết quyết định chia sẻ sự việc nhằm cảnh báo nữ sinh khác, tránh trở thành nạn nhân của thầy giáo này.

ĐH RMIT nói gì về vụ nữ sinh 'tố' giảng viên gửi nhiều ảnh nhạy cảm?
Vụ việc nữ sinh viên "tố" giảng viên ĐH RMIT gửi ảnh nhạy cảm đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ đã nhận quan tâm của nhiều sinh viên, đa số đều tỏ ra không đồng tình với hành động của giảng viên này.

Liên quan đến vấn đề trên, sáng 20/4, đại diện Đại học RMIT cho biết đã ghi nhận một cáo buộc liên quan đến một nhân viên RMIT được đăng trên mạng xã hội gần đây.

“Chúng tôi coi trọng mọi báo cáo về hành vi sai trái của nhân viên trường và đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Tại RMIT, sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như sự an toàn của sinh viên và cán bộ giảng viên luôn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết sự việc vào thời điểm này. Tuy nhiên, nhà trường đang tiến hành thực hiện các bước cần thiết để xác minh làm rõ vấn đề theo đúng chính sách và giá trị của trường và sẽ thông tin lại sau”, đại diện Đại học RMIT nói.

Hoàng Thanh 

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  ĐH RMIT nói gì về vụ nữ sinh 'tố' giảng viên gửi nhiều ảnh nhạy cảm?
  vietnam.vn