Deontay Wilder gãy tay sau trận đại chiến với Tyson Fury

PV/VOV.VN Theo The Sun| 11/10/2021 11:14

Deontay Wilder bị gãy tay và dính một số chấn thương khác sau khi nhận thất bại trong trận đại chiến tranh đại vô địch WBC hạng nặng với Tyson Fury.

Deontay Wilder đã 2 lần khiến Tyson Fury phải nằm sàn trong trận trận tranh đai vô địch WBC hạng nặng. Tuy nhiên, tay đấm có biệt danh “Bronze Bomber” vẫn phải chịu thất bại trước “Gypsy King”.

Tyson Fury đấm knock-out đối thủ ở hiệp 11 và bảo vệ thành công vệ đai vô địch WBC hạng nặng. Phía bên kia chiến tuyến, Deontay Wilder phải tới bệnh viện để kiểm tra sau khi trận đấu kết thúc.

Huấn luyện viên Malik Scott cho biết: “Deontay Wilder bị dập môi, gãy tay, vỡ khớp ngón tay và một số chấn thương khác. Chúng tôi đã gặp bác sĩ để kiểm tra, nói chung mọi thứ vẫn ổn.”

Tay đấm 35 tuổi không phải qua đêm tại bệnh viện và đã trở về nhà sau khi được bác sĩ kiểm tra. Huấn luyện viên Malik Scott xác nhận Deontay Wilder sẽ nghỉ ngơi một thời gian dài và tạm rời xa boxing.

“Tôi không muốn Deontay Wilder làm nói về boxing hay làm bất cứ điều gì liên quan tới boxing trong thời gian tới. Tôi muốn cậu ấy được nghỉ ngơi trọn vẹn sau trận đấu này. Cậu ấy đã nỗ lực không ngừng nghỉ suốt một thời gian dài, giờ là lúc cậu ấy xứng đáng được xả hơi và hồi phục.” -  Malik Scott nói.

Trong quá khứ, Deontay Wilder và Tyson Fury từng hoà nhau trong lần đầu chạm trán năm 2018. Tới năm 2020, Tyson Fury thắng Deontay Wilder để giành đai vô địch WBC hạng nặng từ tay đối thủ.

Deontay Wilder đã kích hoạt điều khoản tái đấu nhưng vẫn nhận thất bại "tâm phục khẩu phục" trong trận đấu diễn ra hôm qua (10/10) và ngậm ngùi nhìn Tyson Fury tiếp tục nắm giữ đai vô địch./.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Deontay Wilder gãy tay sau trận đại chiến với Tyson Fury
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO