'Đền thờ Tổ nghiệp' của NS Hoài Linh trên ứng dụng Google Maps bị đổi tên thành 'Trung tâm từ thiện 14 tỷ'?

03/06/2021, 17:25

Sau sự cố liên quan đến tiền từ thiện lũ lụt dành cho đồng bào miền Trung, NS Hoài Linh đã liên tục gặp phải không ít sự rắc rối.

Có thể nói khoảng thời gian vừa qua là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của NS Hoài Linh bởi kể từ sau khi công bố thông tin số tiền từ thiện hơn 14 tỷ VNĐ dành cho đồng bào miền Trung vẫn chưa giải ngân, nam nghệ sĩ liên tục nhận về hàng loạt chỉ trích. Mới đây, mặc dù nam NS đã có những động thái đến các địa phương để trao số tiền từ thiện, song dường như công chúng vẫn không ngừng công kích nam NS trên MXH.

Mới đây, nhiều người đã phát hiện ra địa điểm Đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh tại Quận 9 (Sài Gòn) trên ứng dụng Google Maps đã bị đổi trên thành "Trung tâm từ thiện 14 tỷ".

Đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh trên ứng dụng Google Maps bị đổi tên thành Trung tâm từ thiện 14 tỷ? - Ảnh 2.

Hình ảnh trên Google Maps dẫn tới Đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh tại Quận 9 đã bị đổi thành "Trung tâm Từ thiện 14 tỷ"

Có thể thấy, vị trí của Đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh đã bị một ai đó thay đổi thông tin trên ứng dụng Google Maps, biến địa chỉ này từ "Đền thờ Tổ nghiệp" thành "Trung tâm Từ thiện 14 tỷ". Thời gian ghi nhận của bức ảnh chụp màn kể trên vào khoảng 11:00 trưa nay (3/6). Hiện tại ở phiên bản website, Google Maps vẫn giữ tên địa điểm "Đền thờ Tổ nghiệp".

Cần phải khẳng định rõ, việc thay đổi thông tin của địa điểm trên Google Maps làm sai lệch hoàn toàn tên địa điểm với mục đích xấu như vậy hoàn toàn là một hành vi không nên. 

Quảng cáo
Đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh trên ứng dụng Google Maps bị đổi tên thành Trung tâm từ thiện 14 tỷ? - Ảnh 3.

Thông tin về Đền thờ Tổ nghiệp trên phiên bản web vẫn bình thường

Chưa dừng lại ở đó, mức độ uy tín của Đền thờ Tổ nghiệp trên Google từng xuống mức thấp kỷ lục là 1,6 trên 5 sao, kèm theo đó là hàng ngàn lượt đánh giá 1 sao vì sự phẫn nộ của cư dân mạng liên quan đến số tiền từ thiện chưa giải ngân. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Đền thờ Tổ nghiệp' của NS Hoài Linh trên ứng dụng Google Maps bị đổi tên thành 'Trung tâm từ thiện 14 tỷ'?
vietnam.vn