Đến đón con trai, tôi giật mình nghe được câu nói của người vợ của chồng cũ

21/09/2023 06:20

Nghe câu của chị vợ chồng cũ nói với con trai mà tôi không hiểu ý đồ bên trong đó là gì? Không biết chị ấy có ý tốt với mẹ con tôi hay còn có mục đích khác đây?

Vợ chồng tôi đã ly hôn được hơn 2 năm, nguyên nhân do sống không hợp nhau. Vài tháng sau chồng cũ đã có vợ mới, còn tôi vẫn ở vậy nuôi con. Với tôi bây giờ chỉ cần kiếm nhiều tiền lo cho con trai có cuộc sống tốt là đủ.

Từ ngày lấy vợ mới, chồng cũ – tên Hoành có công việc tốt hơn và kiếm được nhiều tiền mỗi tháng. Vì thế tháng nào anh ấy cũng chuyển khoản 5 triệu nuôi con đều đặn cho tôi.

Dù có vợ mới nhưng anh Hoành vẫn thường xuyên qua thăm và đưa con trai đi ăn hay đi du lịch. Mỗi lần đi chơi cùng với bố về, con tôi vui và kể rất nhiều điều bổ ích. Con trai còn tặng mẹ kế những lời khen có cánh. Như cô ấy quan tâm, mua nhiều đồ ngon và quà đẹp cho con. Thấy chồng cũ lấy được người vợ tốt, tôi cũng mừng và chúc phúc cho anh ấy.

Mấy tháng gần đây, tôi bận công việc, không có thời gian chăm sóc con. Thấy con trai suốt ngày ở trong nhà làm bạn với tivi, điện thoại, ăn uống kham khổ, anh Hoành thương quá nên đón về để chăm sóc.

Từ ngày con đến sống với chồng cũ, tôi rất yên tâm. Cuối tuần, tôi đến thăm và được mời ở lại ăn bữa cơm gia đình. Nhìn thấy con được bố tắm cho, được mẹ kế làm đồ ngon ăn thoải mái mà tôi vui lắm. Con được sống trong tình thương yêu của nhiều người, đó cũng là điều tốt.

Đến đón con trai, tôi giật mình nghe được câu nói của người vợ của chồng cũ-1


Từ tuần sau, công việc của tôi ít, có nhiều thời gian chăm sóc con hơn, vì vậy hôm qua tôi đến đón con về nhà. Lúc đến nhà Hoành, ở ngoài cửa, tôi nghe thấy giọng cười nói của vợ anh ấy với con trai tôi. Chị ấy nói với con tôi: "Hay con ở đây với bố và mẹ kế luôn để cho mẹ đẻ con đi lấy chồng mới. Bây giờ mẹ con còn trẻ, là cơ hội để tìm người đàn ông tốt. Vài năm nữa mẹ già, không thể tìm được người vừa ý đâu".

Không nghe thấy tiếng con trai đáp trả nhưng tôi rất lo lắng khi chị ấy nói ra những lời dụ dỗ đó. Anh Hoành kết hôn được hơn 1 năm nay nhưng chị vợ vẫn chưa có bầu bì. Phải chăng chị ấy không thể sinh con nên muốn tìm cách chia tách mẹ con tôi?

Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục để con tôi gần gũi với 2 người đó nữa không?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đến đón con trai, tôi giật mình nghe được câu nói của người vợ của chồng cũ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO