Đêm trước đám cưới, tôi bị hủy hôn một cách thảm khốc, chỉ vì có thứ này trên cơ thể

09/01/2022, 09:30

Ngay trước thềm hôn lễ, chồng sắp cưới vô tình nhìn thấy thứ này trên người cô. Anh vô cùng chấn động và đưa ra quyết định tàn nhẫn.

Hà, năm nay 28 tuổi, bị chú rể ép hủy hôn ngay đêm trước đám cưới. Điều bất ngờ ập xuống, cõi lòng tan nát, Hà hướng về phía hôn phu hét lên: “Tôi đã thú nhận tất cả với anh. Anh biết rõ quá khứ của tôi, còn nói không quan tâm, sao giờ lại làm thế này?”

Chú rể tên Dương, nhìn Hà nói: "Bởi vì ngực cô xăm tên người yêu cũ. Tôi không thể chấp nhận được”. Hà nghe xong, đau lòng khóc rống lên.

Hà là một cô gái từ nhỏ đã vô cùng thích vui chơi, hơn nữa tính cách hướng ngoại cùng gương mặt xinh đẹp nên luôn có thể hấp dẫn rất nhiều đàn ông bên cạnh.

Trong đó, người bạn trai cũ tên Khoa khiến Hà khó quên nhất. Anh cũng là người Hà ở bên lâu nhất, cũng là người con trai duy nhất cô tích cực theo đuổi. Cặp đôi nam thanh nữ tú này từng là đối tượng hâm mộ của rất nhiều cô gái xung quanh, cũng từng là điều khiến cô tự hào, có thể ngẩng mặt kiêu ngạo.

Vấn đề là, giống Hà, Khoa không chỉ thu hút một mình cô mà còn đánh cắp trái tim của nhiều cô gái khác ngay lần gặp đầu tiên. Bởi vậy, để các đối tượng khác không lại gần ve vãn, để họ biết Khoa là “hoa đã có chủ”, Hà chủ động xăm tên bạn trai lên ngực. Hành động “đánh dấu chủ quyền” này khiến Khoa càng yêu Hà hơn. Họ từng nhiều lần đi quá giới hạn đến mức Hà hai lần mang thai.  

Tuy nhiên, ở bên nhau nhiều, mâu thuẫn giữa hai người dần xuất hiện. nhất là chuyện Hà đã qua 25 tuổi, Khoa vẫn chưa muốn kết hôn. Cô đau lòng muốn chia tay, cuối cùng chủ động rời bỏ bạn trai.  Lúc này, Hà ngoài vết tích của 2 lần hỏng thai, trên ngực vẫn còn dấu vết không thể xóa sạch, nội tâm cùng thân xác vết thương chồng chất. 

Lúc này, mẹ Hà mai mối cho cô quen biết Dương. Dương là con của đồng nghiệp cùng cơ quan mẹ Hà, hiện đang làm quản lý bán hàng cho một doanh nghiệp tư nhân. Dương thoạt nhìn cao lớn ôn nhu, đem lại cảm giác đặc biệt an toàn.

Sau khi hai người trở nên thân thiết, nhất là khi Dương thẳng thắn chia sẻ quá khứ của mình, Hà suy nghĩ một hồi, cũng kể cho Dương về lịch sử tình trường của cô, bao gồm việc “sống thử” với bạn trai cũ. Hà có thể nhìn thấy sự rối rắm trong mắt Dương khi đó. Tuy nhiên, cuối cùng, Dương nói rằng anh không quan tâm.

Điều này làm cho Hà vô cùng hạnh phúc. Sau đó, hai người yêu nhau ngọt ngào, đính hôn và tiến tới hôn nhân.

Đêm trước đám cưới, tôi bị hủy hôn một cách thảm khốc, chỉ vì có thứ này trên cơ thể-1

Tuy nhiên, ngay trước thềm hôn lễ, Hà đi thử váy cưới, Dương đã vô tình nhìn thấy trên ngực vợ sắp cưới có hình xăm. Hà lấy tay che lại nhưng không kịp, rõ ràng là Dương đã nhìn thấy nên liền tra vấn Hà: “Trên ngực em có hình xăm?”. Hà nói chỉ là mấy ký tự lung tung, không có ý nghĩa gì đặc biệt. Nhưng Dương thấy rõ ràng, đó là tên người, chữ “KHOA” cách điệu. Điều này làm anh chấn động, hỏi tiếp: “Xăm tên người? Là ai?” Hà biết không thể giấu được nữa nên thành thật đáp: “Người yêu cũ”.

Một người phụ nữ nếu xăm tên một người đàn ông lên ngực, chắc chắc lúc trước phải yêu điên cuồng, khó trách người đến sau cảm thấy chấn động. Dương dù biết quá khứ của Hà nhưng cũng không dám nghĩ đến chuyện này. Chữ “Khoa” trên ngực vợ sắp cưới, giờ phút này như ánh mắt trào phúng, nhìn vào hôn nhân của anh và cô, cưới cợt vào mặt anh - kẻ đến sau. Điều này làm Dương thấy thống khổ.

Quảng cáo

Hà nhìn ánh mắt thất vọng của Dương, lập tức giải thích, cô nói rất muốn cho anh biết chi tiết này, nhưng lại nhất thời quên mất. Sau kết hôn, cô sẽ tìm cách xóa hình xăm, sẽ không có bất kỳ liên quan gì đến người yêu nữa.

Nhưng, Dương theo bản năng lắc lắc tay, lảo đảo đi ra ngoài, cũng nói Hà không được đuổi theo. Anh muốn bình tĩnh lại. Lúc đầu, Hà cho rằng cuối cùng Dương sẽ chấp nhận mình, dù sao ngày kết hôn đã cận kề, nhưng cô tuyệt đối không nghĩ tới, anh lại hủy hôn lễ.

Dương buồn bã nói: "Sau khi nhìn thấy cái tên đó, tôi nhận ra rằng tôi không thể chấp nhận em được. Tôi không thể tưởng tượng làm cách nào mình có thể sống với một người vợ mang tên người đàn ông khác trên cơ thể. Trái tim tôi đau đớn lắm. Chúng ta hãy kết thúc đi!”

Sau đó, mặc kệ Hà và người nhà nói thế nào, Dương đều không chấp nhận. Đoạn tình cảm này cứ như vậy chấm dứt.

Theo V.A - Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đêm trước đám cưới, tôi bị hủy hôn một cách thảm khốc, chỉ vì có thứ này trên cơ thể
vietnam.vn