DDU-DU DDU-DU cán mốc 2 tỷ view, BLACKPINK 'vô tiền khoáng hậu'

04/01/2023 12:06

Sau 4 năm, MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã chính thức chạm mốc 2 tỷ view trên YouTube.

Vào tháng 7/2022, YG Entertainment từng khẳng định nếu xu hướng vẫn tiếp tục thì DDU-DU DDU-DU sẽ sớm cán mốc 2 tỷ lượt xem. Và quả thật như vậy, chỉ sau khoảng vài tháng, sáng 4/1/2023, MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK chính thức cán mốc 2 tỷ view sau 4 năm phát hành.

Với thành tích này, sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK cũng trở thành MV Kpop thứ 2 đạt được con số lượt xem đáng mơ ước. Nhìn lại chuỗi thành tích bất bại của DDU-DU DDU-DU, các fan khẳng định khó ai có thể làm lại BLACKPINK.

DDU-DU DDU-DU cán mốc 2 tỷ view, BLACKPINK vô tiền khoáng hậu-1

24h đầu ra mắt đã đạt trending #1 tại 4 quốc gia và trở thành MV có nhiều lượt xem #2 thế giới

Ra mắt ngày 15/6/2018, DDU-DU DDU-DU chỉ sau 24 giờ đầu ra mắt đã xuất sắc đạt thành tích #1 trending tại 4 quốc gia lớn là Mỹ, Anh, Hàn, Nhật Bản và nhiều nước khác.

Bên cạnh đó, lượt view sau 24h cũng được YouTube xác nhận là đạt 36,2 triệu lượt xem và trở thành MV có nhiều lượt xem thứ 2 thế giới tại thời điểm đó.

DDU-DU DDU-DU cán mốc 2 tỷ view, BLACKPINK vô tiền khoáng hậu-2

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có MV đạt loạt mốc thành tích "khủng" trên YouTube  

Xuyên suốt 4 năm ra mắt, DDU-DU DDU-DU đã giành được hàng loạt những thành tích đáng nể. Nếu như đến cột mốc 600 triệu lượt xem, DDU-DU DDU-DU vẫn chỉ đứng thứ 2 sau "đàn chị" Kill This Love thì MV này đã xuất sắc giúp BLACKPINK cán mốc 700 triệu lượt xem nhanh #1 trong vòng 266 ngày.

Đặc biệt, DDU-DU DDU-DU cũng trở thành MV của nhóm nhạc nữ Kpop cán mốc 1 tỷ lượt xem nhanh nhất trong vòng 515 ngày và đến hiện cũng là MV đầu tiên - duy nhất của một nhóm nhạc Kpop làm được điều này.

DDU-DU DDU-DU cán mốc 2 tỷ view, BLACKPINK vô tiền khoáng hậu-3

DDU-DU DDU-DU trở thành MV thứ 2 Kpop đạt 2 tỷ view và là MV đầu tiên của một nhóm nữ Kpop đạt thành tích này

Trong tổng thể các nghệ sĩ Hàn, lượt xem MV DDU-DU DDU-DU chỉ xếp sau bản hit toàn cầu Gangnam Style của Psy (hiện có 4,6 tỷ lượt xem). Nhưng với tư cách là MV của một nhóm nhạc Kpop, DDU-DU DDU-DU đứng đầu bảng. Đây là lần đầu tiên MV của một nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích vô cùng đáng mơ ước này.

Một MV khác của BLACKPINK cũng đang có lượng view cao là Kill This Love khi hiện tại đang sở hữu 1,7 tỷ lượt xem. Người hâm mộ cũng kỳ vọng MV này sẽ sớm đạt được cột mốc 2 tỷ view trong thời gian tới.

DDU-DU DDU-DU cán mốc 2 tỷ view, BLACKPINK vô tiền khoáng hậu-4

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
DDU-DU DDU-DU cán mốc 2 tỷ view, BLACKPINK 'vô tiền khoáng hậu'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO