David Beckham luôn đến đội bóng từ sớm để 'chào buổi sáng' Lionel Messi

Bích Ngọc| 24/11/2023 18:47

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cựu danh thủ David Beckham cho biết anh thường đến câu lạc bộ Inter Miami từ 7h sáng mỗi ngày để được thấy cảnh Lionel Messi xuất hiện và nói lời chào đầu ngày.

Danh thủ người Argentina Lionel Messi đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong giới bóng đá Mỹ sau khi gia nhập câu lạc bộ Inter Miami mùa hè năm nay. Cựu danh thủ người Anh David Beckham - chủ tịch kiêm người đồng sở hữu câu lạc bộ Inter Miami - cũng gia nhập "cơn sốt... cuồng Messi".

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Times mới đây, David Beckham cho biết anh tới câu lạc bộ từ 7h giờ sáng mỗi ngày sau khi ký thành công hợp đồng với Lionel Messi.

Nguyên nhân là bởi Beckham mong muốn được thấy khoảnh khắc Messi xuất hiện tại câu lạc bộ mỗi ngày, khi ấy, anh có thể nói lời chào buổi sáng với danh thủ thế giới.

David Beckham luôn đến đội bóng từ sớm để chào buổi sáng Lionel Messi - 1

Cựu danh thủ người Anh David Beckham - chủ tịch kiêm người đồng sở hữu câu lạc bộ Inter Miami - cũng hòa vào "cơn sốt... cuồng Messi" (Ảnh: Daily Mail).

David Beckham luôn đến đội bóng từ sớm để chào buổi sáng Lionel Messi - 2

David Beckham cho biết anh thường đến câu lạc bộ Inter Miami từ 7h sáng mỗi ngày để được thấy cảnh Lionel Messi xuất hiện và nói lời chào đầu ngày (Ảnh: Daily Mail).

Thói quen này được Beckham duy trì trong suốt vài tuần liên tiếp. Trong cuộc phỏng vấn, David Beckham gọi thân mật Lionel Messi bằng cái tên Leo: "Tôi muốn mình có mặt ở câu lạc bộ trước khi Leo xuất hiện, để anh ấy thấy rằng tôi luôn có mặt trong trạng thái sẵn sàng và nghiêm túc với từng cam kết mà tôi đã đưa ra với đội bóng và câu lạc bộ".

Nhưng còn một lý do quan trọng nữa, đó là David Beckham muốn tận hưởng niềm vui được thấy Messi xuất hiện, được thấy khoảnh khắc anh bước qua cánh cửa và chuẩn bị bắt đầu một ngày luyện tập.

Đối với David Beckham, việc chứng kiến khoảnh khắc ấy mỗi sáng là niềm vui lớn, sau rất nhiều nỗ lực để Inter Miami nhận được cái gật đầu của Lionel Messi.

David Beckham cho biết anh hứng thú với việc quan sát Lionel Messi thực hiện mọi việc. Beckham nhận thấy ở Messi có sự chuyên nghiệp đáng để mọi người phải học tập: "Anh ấy là một siêu sao, nhưng là một siêu sao khiêm tốn nhất. Tôi yêu thích việc ngồi xem anh ấy luyện tập. Những ai từng có cơ hội gặp gỡ Leo trực tiếp đều biết rằng anh ấy rất khác biệt, rất đặc biệt".

David Beckham cho biết ban đầu, mọi người tưởng Messi sẽ cần thời gian để hòa nhập nhưng danh thủ người Argentina chỉ cần... vài giây là làm được điều ấy.

David Beckham luôn đến đội bóng từ sớm để chào buổi sáng Lionel Messi - 3

Giờ đây, khi áo đấu của câu lạc bộ Inter Miami trở nên ăn khách, David Beckham thấy rất tự hào (Ảnh: Daily Mail).

Ngoài ra, David Beckham cho biết chính anh là người chọn màu hồng làm màu áo của câu lạc bộ Inter Miami dù quyết định này từng gây tranh cãi. Sau khi Messi là thành viên của câu lạc bộ, áo đấu của Inter Miami đã trở thành một trong những mẫu áo đấu ăn khách nhất đối với cộng đồng fan yêu bóng đá.

"Tôi từng lái xe vòng quanh thành phố Miami và thấy màu hồng xuất hiện khá nhiều. Khi tôi đưa ra quyết định về màu áo đấu của câu lạc bộ, đã có rất nhiều người can ngăn. Họ bảo tôi rằng đừng lựa chọn màu này. Nhưng tôi khăng khăng rằng màu hồng phải là màu chủ đạo của chiếc áo đấu", David Beckham nhớ lại.

Giờ đây, khi áo đấu của câu lạc bộ Inter Miami trở nên ăn khách, David Beckham thấy rất tự hào: "Tôi thấy vui vì tôi đã dám quyết đoán và đưa ra quyết định dứt khoát" .

  • 'Bệnh ngôi sao' hủy hoại giấc mơ cầu thủ trẻ
    Từ việc Đình Bắc bị phạt vì thiếu kỷ luật, phải chăng các cầu thủ trẻ quá tự tin vào năng lực, vào những lời khen có cánh mà quên đi thái độ, sự chuyên nghiệp của bản thân để mắc phải "căn bệnh" có thể hủy hoại sự nghiệp của mình.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
David Beckham luôn đến đội bóng từ sớm để 'chào buổi sáng' Lionel Messi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO