David Beckham hóa cao bồi, vui vẻ cùng con gái dắt thú cưng đi dạo

25/05/2020, 13:10

Trên trang Instagram, David Beckham chia sẻ hình ảnh hóa cao bồi, vui vẻ cùng con gái dắt thú cưng đi dạo tại vùng đồng quê ở Anh.

Ngày 23/5 (theo giờ địa phương), David Beckham đã cùng bé Harper dẫn thú cưng đi dạo tại vùng đồng quê ở Anh. Theo đó, cựu danh thủ người Anh và công chúa nhỏ mặc áo khoác, sử dụng boots đi mưa và đội mũ đầy ấn tượng. Trên trang Instagram, ông bố 4 con chia sẻ, "Đi dạo với cô gái tuyệt vời của tôi".

david beckham hoa cao boi, vui ve cung con gai dat thu cung di dao hinh 1
David Beckham và con gái Harper dắt thú cưng đi dạo

Cách đây không lâu, David Beckham đã khiến người dân địa phương vô cùng bức xúc khi dừng đỗ chiếc xe Range Rover Defender không đúng luật giao thông trong lúc cùng con gái cưng đến mua sắm ở cửa hàng Mr Bumbled tại Burford, Oxon, Oxfordshire, Anh. Cụ thể, cựu danh thủ người Anh đã đỗ xe ở vạch kẻ đôi màu vàng. 

Theo luật giao thông đường bộ Anh, vạch kẻ đôi này có ý nghĩa không được phép đỗ xe bất cứ lúc nào. Đối với xe tải, tài xế chỉ dừng lại để tải, dỡ hàng và vận chuyển hành khách.

david beckham hoa cao boi, vui ve cung con gai dat thu cung di dao hinh 2

Hành động này của David Beckham đã bị người dân phản ứng, chỉ trích dữ dội. Đồng thời, ông bố bốn con cũng phải đối mặt mức phạt 70 bảng Anh cùng lời cảnh cáo của cảnh sát địa phương.

Hiện tại, David Beckham cùng bà xã Victoria và các con đang tránh dịch Covid-19 tại biệt thự trị giá khoảng 7,5 triệu USD ở vùng nông thôn nước Anh. Duy chỉ có Brooklyn đang tránh dịch ở Los Angeles cùng bạn gái.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  David Beckham hóa cao bồi, vui vẻ cùng con gái dắt thú cưng đi dạo
  vietnam.vn