David Beckham cạo trọc đầu, lộ nếp nhăn tuổi tác khi tự cách ly tại nhà

04/04/2020, 11:07

David Beckham quyết định cạo trọc đầu khi tự cách ly tại nhà trong thời điểm diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp.

Trên trang Instagram, David Beckham vừa đăng tải hình ảnh về diện mạo mới của mình. Theo đó, cựu danh thủ người Anh quyết định cạo đầu, "xuống tóc" để phù hợp với hoàn cảnh tự cách ly tại nhà tại thời điểm diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp. Được biết, ông bố bốn con cũng không quá bận tâm tới vẻ ngoài của mình trong thời gian không ra ngoài. 

David Beckham cạo trọc đầu và lộ các nếp nhăn tuổi tác nhưng vẫn rất phong độ

Tuy nhiên, trong bức ảnh đen trắng chụp cận mặt này, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và chú ý đến những nếp nhăn trên trán của David Beckham. 

Cách đây ít ngày, David Beckham cũng gửi thông điệp nhắc nhở mọi người hãy ở nhà vì những người họ yêu mến, kèm theo đó anh đăng tải bức ảnh ghi: "Tôi ở nhà vì Victoria Beckham và đám trẻ".

Quảng cáo

Hiện tại, vợ chồng Vic - Beck cùng các con Cruz, Romeo và Harper đang tiến hành quá trình tự cách ly ở biệt thự Cotswolds. Trong khi đó cậu cả Brooklyn lại chuyển đến ở cùng bạn gái Nicola Peltz tại Mỹ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
David Beckham cạo trọc đầu, lộ nếp nhăn tuổi tác khi tự cách ly tại nhà
vietnam.vn