dat hang online

Bé gái 5 tuổi dùng điện thoại của mẹ đặt hàng online với giá hơn nửa triệu đồng, cách phản ứng của người mẹ được dân tình khen nức nở
Mới đây trên mạng xuất hiện một clip ngắn của nick tiktok misa_thanhhuyen ghi lại cảnh một bé gái 5 tuổi dùng điện thoại của mẹ đặt hàng online. Tuy nhiên hành động của mẹ em bé mới thật sự đáng chú ý.
 • Nhỏ to các loại combo đồ ăn: Dân dễ chọn, dễ nhờ mua, dễ giao hàng
  Tùy từng khu vực, địa điểm bán, các đơn vị phân phối đưa ra các thiết kế combo phù hợp, các mức giá khác nhau để người dân tiện lựa chọn.
 • Doanh nghiệp bán lẻ muốn được tự chủ shipper
  Hiện nay các đơn hàng online của doanh nghiệp bán lẻ rất nhiều nhưng lại không có người vận chuyển do các qui định về phòng, chống dịch. Vì vậy, các DN bán lẻ mong muốn được tự chủ shipper.
 • TPHCM: Công an truy xét nhanh băng giả vờ đặt hàng online để cướp
  (CATP) Ngày 21-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Bình Chánh (TPHCM) xác nhận, vừa bắt giữ khẩn cấp các đối tượng: Trang Phúc Hậu (SN 1989, tạm trú xã Phong Phú), Trang Phúc Thái (em ruột Hậu, SN 1997, tạm trú xã Bình Hưng) và Phan Văn Toàn (SN 1983, ngụ xã Hưng Long, H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
 • Hướng dẫn cách thức mua hàng trên eBay an toàn, nhanh chóng
  Việt BáoHiện nay, việc mua hàng trên eBay ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua hàng trên eBay với nhiều thủ tục phức tạp cùng các vấn đề phát sinh sau khi mua hàng. Vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về cách mua hàng eBay đơn giản và đảm bảo chất lượng hàng hóa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO