Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

14/04/2024 07:40

Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn.

Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình. Bố mẹ muốn tôi yêu anh chàng nào chấp nhận ở rể để thuận tiện chăm sóc ông bà lúc về già. Chỉ vì muốn đáp ứng nguyện vọng của bố mẹ, tôi đã phải chia tay người mình yêu và chấp nhận lấy người chồng tôi hiện tại.

Lúc đầu tôi không yêu chồng nhưng sự quan tâm chăm sóc của anh dành cho bố mẹ vợ làm trái tim tôi rung động và bây giờ không dứt ra được.

Sau ngày mẹ mất, sức khỏe của bố tôi yếu đi rõ rệt, ông không tự phục vụ bản thân được. Chồng tôi không thể đi làm xa mà phải làm công việc gần nhà để có thể về cơm nước cho ông mỗi ngày.

Cảm động trước sự chăm sóc tận tình của con rể, với lại bố biết bản thân sống không lâu nữa nên tháng vừa rồi ông quyết định sang tên sổ đỏ cho chồng tôi. Từ khi được bố vợ cho đất, chồng tôi thay đổi thái độ 360 độ. Anh không còn chăm sóc ông hằng ngày nữa mà chiều nào cũng hẹn hò bạn bè ăn nhậu đến khuya mới về.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời-1
Tôi rất đau khổ khi chồng thật thà nói là những năm qua đối tốt với bố vợ để ông sang đất cho. (Ảnh minh họa)

1 tuần nay, ngày nào về nhà chồng cũng hơi mùi rượu và đuổi bố vợ ra khỏi nhà. Tôi rất đau khổ khi chồng thật thà nói là những năm qua đối tốt với bố vợ để ông sang đất cho. Bây giờ đất đã thuộc về anh ấy thì bố tôi không còn giá trị lợi dụng nên không cần tử tế nữa.

Những năm qua, bố mẹ đã đối xử rất tốt với con cháu, tôi không thể để những năm cuối đời bố phải rơi nước mắt vì con rể được. Hôm kia, tôi qua gặp nhà nội để kể hết tội của chồng tôi.

Vừa nghe xong, bố mẹ chồng rất tức giận, ngày trước chồng tôi hiền lành tử tế là vậy, thế mà từ khi được bố vợ cho đất lại thay đổi tính nết.

Ngay sau đó, chồng tôi đã được triệu tập đến, bố mẹ chồng giảng giải đạo lý cho 1 tua. Thế nhưng anh ấy không nghe mà còn tuyên bố sẽ làm tạm túp lều phía sau nhà và để bố vợ ra ngoài đó sống cho nhà đỡ bị hôi hám.

Không thể chấp nhận được việc làm quá quắt của con trai, bố mẹ đã nói từ mặt chồng tôi nhưng anh ấy không sợ. Gia đình tôi đang rối ren, không biết nói sao để chồng tôi sống tử tế với bố vợ nữa?

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO