Đạo diễn phim Đại Dịch Cúm của Hàn Quốc so sánh Lật Mặt 5 của Lý Hải với Die Hard Hollywood

Công Thành | 12/04/2021, 10:41

Bộ phim Lật Mặt: 48h, còn gọi là Lật Mặt 5 của đạo diễn Lý Hải gây ấn tượng khá tốt với các nhà làm phim nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Đạo diễn Lý Hải từ sau bộ phim Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết đã có những cơ duyên hợp tác với nhà phát hành CGV. Cũng từ đó, thông qua CGV, anh được mở ra những cơ hội với các nhà làm phim Hàn Quốc. Trong đó có những đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng như Lee Hwan-kyung, đạo diễn của siêu phẩm gây xúc động Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7
Ông Lee Hwan Kyung  đã dành những lời khen cho Lật Mặt: 48H sau khi có cơ hội thưởng thức tác phẩm hành động của đạo diễn Lý Hải trước khi phim được tung ra tại thị trường Việt Nam.
Sau Lee Hwan-kyung, thêm một vị đạo diễn bom tấn nữa của Hàn Quốc là Kim Sung-soo, đạo diễn của Đại dịch cúm – tác phẩm từng "làm mưa làm gió" tại rạp chiếu Việt, cũng dành lời ngợi khen cho bộ phim điện ảnh thứ 5 của Lý Hải.
Sau khi xem Lật Mặt: 48H, đạo diễn Kim Sung-soo thốt lên: “Sau 10 phút đầu của bộ phim, tôi bị cuốn hẳn vào những pha hành động liên tục ập đến. Tiết tấu của các cảnh hành động mang nhiều màu sắc, đa dạng và được ghép nối ở những tình huống liên tục khiến tôi chỉ biết kinh ngạc.” Ông thực sự bị thuyết phúc và “ngả mũ kính phục” trình độ làm phim của đạo diễn Lý Hải.
Kim Sung-soo còn đặc biệt dành lời khen cho đạo diễn Lý Hải với cách sử dụng bối cảnh thực trong các scene hành động. "Bộ phim đưa ta vào không gian thật của Việt Nam, nơi mà gia đình nhân vật Hiền bị bọn giang hồ truy đuổi đến nghẹt thở, người xem có thể bắt gặp được con người thật một cách rõ ràng", Kim Sung-soo nhận xét.
Quảng cáo
Nhà làm phim Hàn Quốc đã ví von siêu phẩm mới nhất của Lý Hải, như “Die Hard” phiên bản Việt Nam. Một lần nữa, yếu tố gia đình và sự hi sinh hết mình của nhân vật Hiền đã chạm tới trái tim người xem. Đạo diễn của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 cũng từng hoãn họp 2 tiếng để thưởng thức bộ phim và rung động cùng vai diễn do Võ Thành Tâm thủ vai: "Tôi cảm nhận được sự quan trọng của gia đình và hiểu ra thêm được nhiều điều tuyệt vời khi xem Lật Mặt".
Nhận được lời khen từ vị "tiền bối" của thể loại hành động, Lật Mặt:48H thực sự được bảo chứng về chất lượng. Cả hai vị đạo diễn Hàn Quốc cùng đồng lòng cho rằng Lật Mặt: 48H sở hữu các cảnh hành động đỉnh cao và độ hấp dẫn không thể chối cãi. Nhịp điệu nhanh, cảm xúc hồi hộp nghẹt thở được đạo diễn Lý Hải điều phối hiệu quả trong bộ phim mới nhất của mình. Lật Mặt:48H sẽ không chỉ là một phim Việt đáng xem mà còn là tác phẩm Việt có thể vươn ra thế giới.
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đạo diễn phim Đại Dịch Cúm của Hàn Quốc so sánh Lật Mặt 5 của Lý Hải với Die Hard Hollywood