Danh sách những mẫu xe bán chậm tháng 7: Sự xuất hiện bất ngờ của cựu vương phân khúc MPV

Tư Vũ | 13/08/2021, 15:30

Toyota Innova bất ngờ lọt danh sách những mẫu xe bán chậm nhất thị trường Việt tháng 7 vừa qua.

Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi Toyota Innova đã từng là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV trong nhiều năm, cho đến tận thời điểm Mitsubishi Xpander gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2018. Sau khoảng 3 năm, vị thế của Toyota Innova đã hoàn toàn thay đổi, thị phần đã bị Xpander gần như chiếm trọn.

Như vậy, với doanh số 41 xe bán ra trong tháng qua, Toyota Innova lần đầu lọt top xe bán chậm ở vị trí thứ 7. Đứng cùng vị trí này còn có mẫu Toyota Prado với doanh số tương đương.

Danh sách những mẫu xe bán chậm tháng 7:
Danh sách những mẫu xe bán chậm tháng 7

Vị trí đầu tiên của bảng danh sách thuộc về Suzuki Ciaz và Honda Accord với cùng doanh số 5 xe bán ra. Vị trí thứ 2 thuộc về Isuzu D-Max và Ford Tourneo với 6 xe bán ra. Đây đều là những cái tên quen thuộc trong danh sách này.

Kia Rondo xếp vị trí thứ 3 với 10 xe bán ra trong tháng qua. Hiện tại, xe chỉ phân phối ra thị trường 2 phiên bản là Rondo 2.0 GMT giá 559 triệu đồng và Rondo 2.0 Deluxe giá 655 triệu đồng.

Mẫu SUV 7 chỗ Isuzu mu-X đứng ở vị trí thứ 4 với doanh số 19 xe bán ra. Vị trí thứ 5 thuộc về Suzuki Ertiga khi đạt doanh số 20 xe.

Quảng cáo
Danh sách những mẫu xe bán chậm tháng 7:
Mazda BT-50 thế hệ mới hiện đã xuất hiện tại Việt Nam

Vị trí thứ 6 và 7 trong danh sách đều có 2 mẫu xe xếp chung. Cụ thể, Kia Sedona và Mazda BT-50 cùng bán được 36 xe, đứng ở vị trí thứ 6. Trong khi đó, Toyota Innova và Toyota Prado cùng bán được 41 xe trong tháng 7, bán chậm thứ 7 toàn thị trường.

Mitsubishi Pajero Sport đạt được doanh số 42 xe bán ra, đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách xe bán chậm. Hai mẫu xe chia nhau vị trí thứ 9 và thứ 10 lần lượt là Mazda 6 với 46 xe bán ra; Honda Hr-V với 49 xe bán ra.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Danh sách những mẫu xe bán chậm tháng 7: Sự xuất hiện bất ngờ của cựu vương phân khúc MPV
vietnam.vn