Danh ca Cher giới thiệu 'phi công' nhỏ hơn 3 giáp với các con

11/03/2023 08:42

Danh ca Cher, 76 tuổi đang trong mối quan hệ yêu đương với nhà sản xuất âm nhạc Alexander Edwards, 37 tuổi. Hai bên đã gặp mặt các con của nhau.

Trang Daily Mail cho biết Alexander Edwards xác nhận trong buổi phỏng vấn của trang TMZ rằng đã gặp các con trai của Cher gồm Chaz Bono, 54 tuổi và Elijah Blue Allman, 46 tuổi. Anh gọi các con của Cher là "những chàng trai của tôi".

Alexander Edwards cũng cho biết Cher đã gặp con trai riêng của anh (Slash Electric, 3 tuổi). Khi được hỏi điều gì khiến anh yêu Cher, nhà sản xuất âm nhạc này nói rằng "vì Cher là Cher". Anh không bận tâm đến khoảng cách tuổi tác.

Danh ca Cher giới thiệu phi công nhỏ hơn 3 giáp với các con-1

Cher và phi công trẻ công khai yêu đương từ tháng 11-2022 đến nay

Alexander Edwards không trả lời câu hỏi liệu có cân nhắc cùng Cher có con chung hay không. "Bạn biết đấy, tôi giờ đây chỉ tập trung vào Slash Electric và anh trai thằng bé - Sebastian" - Alexander Edwards bày tỏ.

Slash Electric là con trai của anh với bạn gái cũ Amber Rose. Sebastian là con trai của Amber Rose cùng bại trai cũ của cô là Wiz Khalifa.

Khi được hỏi về địa điểm đám cưới trong mơ của Cher, Alexander Edwards tỏ ra bí ẩn, chỉ nói: "Hãy chờ xem nhé!".

Cher và nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi gặp nhau lần đầu ở Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 10-2022. Sau đó, cả hai tìm hiểu nhau và xác nhận yêu đương trước công chúng vào tháng 11-2022. Cher cho rằng tình yêu không có giới hạn, không phải toán học để toan tính sự chênh lệch số tuổi. Bà tiết lộ được Alexander Edwards đối xử như một nữ hoàng.

"Tôi không biện hộ để bảo vệ chúng tôi. Những kẻ ghét thì vẫn vẫn ghét! Tôi thấy không có gì cần để tâm khi chúng tôi vẫn hạnh phúc và chẳng làm phiền bất kỳ ai" - Cher khẳng định.

Danh ca Cher giới thiệu phi công nhỏ hơn 3 giáp với các con-2
Cher khẳng định mình không yêu đương mù quáng

Danh ca Cher giới thiệu phi công nhỏ hơn 3 giáp với các con-3
Bà không quan tâm đến khoảng cách tuổi tác

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, bà nhấn mạnh mình đang yêu nhưng không mù quáng.

Cher là ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình Mỹ. Bà có hai đời chồng và ly hôn người chồng thứ hai từ năm 1979 đến nay. Cher sở hữu 26 album phòng thu, 2 album hợp tác và nhiều chuyến lưu diễn, tham gia nhiều phim. Nữ danh ca từng nhận giải Grammy, Emmy, Oscar, Quả cầu vàng...  cùng vô số giải thưởng khác.

Alexander Edwards từng có mối quan hệ yêu đương với người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình Amber Rose và chia tay vào năm 2021. Thời điểm đó, Amber Rose tố cáo nhà sản xuất âm nhạc "léng phéng" với 12 người khác nhau trong lúc yêu đương với cô. Sau đó, Alexander Edwards lên trang mạng xã hội xin lỗi Amber Rose, thừa nhận lừa dối cô.

Vì vậy, nhiều người lo lắng cho Cher khi biết bà đang hẹn hò cùng nhà sản xuất âm nhạc tai tiếng.

Theo Người Lao Động

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Danh ca Cher giới thiệu 'phi công' nhỏ hơn 3 giáp với các con
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO