Danh ca Bảo Yến tức giận vì hành động 'không kính trên nhường dưới' của Tùng Dương?

23/11/2020 10:38

Khi mời một đàn chị nổi danh hơn mình cả trăm lần, bạn ấy nên kính trên nhường dưới, phải hỏi chị có bằng lòng cho sửa clip từ hát chính thành hát bè cho mình hay không”, Chung Tử Lưu nói.

Mới đây, trên trang Facebook, ca sĩ Chung Tử Lưu đăng tải một bài viết bình luận về màn song ca ca khúc Ở hai đầu nỗi nhớ (sáng tác: Phan Huỳnh Điểu) của ca sĩ Tùng Dương và danh ca Bảo Yến với nội dung khá gay gắt.
Anh viết: "Một bạn gửi mình cái link Youtube danh ca Bảo Yến hát với Tùng Dương (ca sĩ Hà Nội) một liên khúc, trong đó có một bài ruột của chị là bài Ở hai đầu nỗi nhớ. Chị đã thu âm giọng chính xong hết nguyên 2 - 3 bài, Tùng Dương sau đó sẽ add vô phần của mình xen kẽ câu hát. 
Khi trình bày trên sân khấu thì ok, nhưng trong bản đưa lên Youtube, bài đầu được giữ nguyên, còn ở bài Hai đầu nỗi nhớ, anh ta tự động bỏ hết giọng ca chính của chị Bảo Yến ra. 
Tùng Dương dùng kỹ thuật phòng thu lấy giọng chính của chị Bảo Yến biến thành giọng bè trong một đoạn, xem như chị Bảo Yến trở thành người hát bè cho Tùng Dương mà không hỏi ý chị trước, làm chị giận dữ. 
Vấn đề là bài hát này không bè kiểu quãng 3 được, biến giọng chính của chị Bảo Yến thành giọng bè nghe ngang phè phè và phá hư bài hát. Thêm nữa, khi mời một đàn chị nổi danh hơn mình cả trăm lần, bạn ấy nên kính trên nhường dưới, phải hỏi chị có bằng lòng cho sửa clip từ hát chính thành hát bè cho mình hay không.
Và nếu chị đồng ý thì phải cho nghe lại giọng bè qua kỹ thuật phòng thu truớc khi up lên Youtube có ok hay không. Tự ý phá giọng phá bài như vậy là thiếu tôn trọng và quả nhiên chị Bảo Yến đã nổi giận post ngay dưới trang Youtube".
Danh ca Bảo Yến tức giận vì hành động không kính trên nhường dưới của Tùng Dương? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bức xúc của Chung Tử Lưu.

Điều đáng nói là, ngay trong bài viết của mình, ca sĩ Chung Tử Lưu đã chụp lại cả phần bình luận được cho là của danh ca Bảo Yến ngay trên chính clip song ca Ở hai đầu nỗi nhớ.
Theo một số fan thân thiết với Bảo Yến, nickname "Kim Novak Nguyen" bình luận trên Youtube chính là của nữ danh ca. Trong phần bình luận của mình, cô tỏ ra khá giận dữ:
"Bảo Yến đã thu trọn bài Ở 2 đầu nỗi nhớ rất hay. Đưa bài cho Tùng Dương, bỗng nhiên Tùng Dương ép tông của Tùng Dương vào, nghe như Bảo Yến hát lót cho Tùng Dương vậy! Tùng Dương mời tôi thu ca đàng hoàng, vậy mà sau lưng chơi xấu tôi".
Danh ca Bảo Yến tức giận vì hành động không kính trên nhường dưới của Tùng Dương? - Ảnh 2.
Danh ca Bảo Yến tức giận vì hành động không kính trên nhường dưới của Tùng Dương? - Ảnh 3.

Những bình luận được cho là của ca sĩ Bảo Yến.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Danh ca Bảo Yến tức giận vì hành động 'không kính trên nhường dưới' của Tùng Dương?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO