Đang xem bóng đá thì nhà đổ sập, 3 người mắc kẹt

Thanh Tùng| 09/06/2022 18:09

Ba người đang xem đá bóng trong nhà thì một khối lượng lớn đất đá từ trên đồi đổ xuống làm sập căn nhà sàn, khiến 3 người trong gia đình bị mắc kẹt.

Chiều 9/6, tin từ Ủy ban nhân dân thị trấn Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một ngôi nhà sàn của người dân trên địa bàn bị sập hoàn toàn do đất từ trên đồi cao sạt lở xuống.

Đang xem bóng đá thì nhà đổ sập, 3 người mắc kẹt - 1

Hiện trường nơi căn nhà bị đổ sập hoàn toàn (Ảnh: CTV).

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 8/6, khi ông P.B.H. (SN 1974) cùng vợ là bà L.T.N. (SN 1981) và con trai P.B.L. (SN 2011) ở khu phố 5, thị trấn Sơn Lư đang ngồi xem bóng đá trong nhà sàn thì nghe tiếng đất sạt xuống khu vực bên phải của căn nhà. Sau đó, căn nhà bị đổ sập hoàn toàn, khiến cả 3 người trong gia đình ông H. bị mắc kẹt.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Sơn Lư và Công an huyện Quan Sơn cùng lực lượng chức năng địa phương và người dân đã giải cứu thành công 3 nạn nhân bị mắc kẹt; 2 người trong số này bị thương nhẹ.

Đang xem bóng đá thì nhà đổ sập, 3 người mắc kẹt - 2

Ngày 9/6, lực lượng chức năng giúp người dân khắc phục sự cố (Ảnh: CTV).

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã sơ tán 7 hộ dân lân cận do khu vực này đang có nguy cơ sạt lở cao. Đồng thời tập trung khắc phục hậu quả để giúp gia đình người bị ảnh hưởng sớm ổn định cuộc sống.

Những ngày qua, tại một số huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa có mưa lớn khiến nhiều địa phương xuất hiện tình trạng sạt lở. Trước đó, ngày 7/6 chính quyền xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đã phải sơ tán, di dời khẩn cấp hơn 100 hộ dân ra khỏi vùng có nguy cơ lũ quét và sạt lở.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đang xem bóng đá thì nhà đổ sập, 3 người mắc kẹt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO