Đặng Thu Thảo từng 'tẩy chay' Lê Âu Ngân Anh, giờ thân đến lạ

07/11/2021 06:22

Mối quan hệ giữa hai Hoa hậu Đại dương: Đặng Thu Thảo và Lê Âu Ngân Anh trở thành chủ đề gây chú ý khi cả hai cùng xuất hiện cạnh nhau.

Vụ ly hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng cũ doanh nhân thu hút sự chú ý của dư luận, nhất là khi xuất hiện thông tin người đẹp bị đánh đập, khủng bố tinh thần.

Lúc này, có những người bạn xuất hiện bên cạnh Đặng Thu Thảo là hoa hậu Phương Lê và hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Trong đó, mối quan hệ của 2 Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và Lê Âu Ngân Anh một lần nữa gây nhiều bàn tán.

Đặng Thu Thảo từng tẩy chay Lê Âu Ngân Anh, giờ thân đến lạ-1

Nhiều người không khỏi bất ngờ vì Đặng Thu Thảo và Lê Âu Ngân Anh bỗng trở thành chị em thân thiết.

Nguyên nhân là bởi khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Đặng Thu Thảo đã bày tỏ sự không đồng tình với kết quả này.

Cô thẳng thắn nhận xét một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thể lọt sâu vào cuộc thi và đăng quang là điều không công bằng với các thí sinh khác, thậm chí còn đòi trả lại vương miện của mình cho ban tổ chức để phản đối.

Bẵng đi một thời gian, cho đến khi Đặng Thu Thảo vướng ồn ào ly hôn gần đây, nàng hậu lại gửi lời cảm ơn Lê Âu Ngân Anh và Phương Lê là 2 người đã giúp đỡ, cho mình rất nhiều lời khuyên để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Khi Đặng Thu Thảo chia sẻ về việc bị trầm cảm sau sinh do chồng và người thứ ba hành hạ, Lê Âu Ngân Anh để lại bình luận: "Thương lắm! Hãy luôn kiên tâm và vững tin để hành trình phía trước là những tháng ngày rực rỡ cho Andy và Tony nha cô gái mạnh mẽ của tôi".

Sau đó, Đặng Thu Thảo đã cùng Lê Âu Ngân Anh và Phương Lê có buổi tụ họp, đăng ảnh chị em rất thân thiết lên mạng xã hội.

Đặng Thu Thảo từng tẩy chay Lê Âu Ngân Anh, giờ thân đến lạ-2Đặng Thu Thảo từng tẩy chay Lê Âu Ngân Anh, giờ thân đến lạ-3Đặng Thu Thảo từng tẩy chay Lê Âu Ngân Anh, giờ thân đến lạ-4

Vậy là showbiz Việt lại có thêm một cặp chị em hoa hậu. Còn lý do Đặng Thu Thảo và Lê Âu Ngân Anh bỗng trở nên thân thiết như vậy sau lùm xùm trong quá khứ thì vẫn là dấu hỏi đối với cộng đồng mạng.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đặng Thu Thảo từng 'tẩy chay' Lê Âu Ngân Anh, giờ thân đến lạ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO