Đang ngồi ăn cơm hộp trên bậc thang siêu thị sau khi vất vả ở công trường, chồng ngỡ ngàng thấy vợ ăn mặc mát mẻ tay trong tay với trai lạ

28/12/2022 07:07

Để gia đình mình có được cuộc sống thoải mái anh chọn làm việc ở công trường vì mức lương tương đối cao so với những công việc khác. Tuy nhiên, anh lại đụng mặt vợ trong hoàn cảnh trớ trêu.

Trang Sohu đưa tin, một phụ nữ ở Trung Quốc khi vừa bước ra khỏi siêu thị, tay nắm tay tung tẩy với bạn trai thì bắt gặp chồng mình đang ngồi ăn cơm.

Cô chỉ biết chồng đang làm ở công trường nhưng không biết vị trí chính xác. Cô cũng không quan tâm điều này, miễn là hằng tháng chồng đưa đủ lương cho mình.

Thế nhưng vào lúc này, cô đụng mặt chồng trong hoàn cảnh trớ trêu. Người chồng đang ngồi ăn cơm hộp trên bậc thang siêu thị, anh sững sờ khi thấy vợ mình ăn mặc mát mẻ, còn nắm tay trai lạ. Anh chần chừ một lúc rồi ném hộp cơm xuống đất, lao ra tát vợ 1 cái suýt làm cô ngã.

Bạn trai của người vợ lập tức chạy tới đỡ. Anh ta nhìn người chồng với ánh mắt vô cùng bối rối nhưng không dám thốt ra câu nào, có lẽ anh không biết phải bắt đầu từ đâu.

Sau đó, người chồng đập cái mũ bảo hộ của mình xuống đất rồi nghiến răng nhìn vợ: "Cô mua bộ đồ này từ khi nào? Sao cô chưa bao giờ mặc nó trước mặt tôi".

Đôi mắt của người chồng lúc này đỏ hoe, không biết đang khóc hay đang tức giận. Khi tình hình đang căng thẳng, một người lạ vội can ngăn, khuyên anh đừng dại dội làm điều thiếu lý trí, nếu không sẽ phải gánh hậu quả trước pháp luật.

Người chồng bình tĩnh trở lại, tức giận nhặt mũ rồi rời khỏi hiện trường. Bước chân anh nặng trĩu, hướng thẳng tới công trường xây dựng đối diện với siêu thị.

Đang ngồi ăn cơm hộp trên bậc thang siêu thị sau khi vất vả ở công trường, chồng ngỡ ngàng thấy vợ ăn mặc mát mẻ tay trong tay với trai lạ-1

Phụ nữ cũng có khả năng ngoại tình không thua kém đàn ông

"Theo truyền thống, người ta lập luận rằng, phụ nữ có nhiều khả năng lừa dối hơn nam giới vì họ không hài lòng với các mối quan hệ hiện có, trong khi nam giới có nhiều khả năng lừa dối hơn phụ nữ vì họ đang tìm kiếm sự thỏa mãn về tình dục hoặc tận dụng một cơ hội có sẵn" - Zhana Vrangalova, giáo sư về tình dục con người tại Đại học New York, Mỹ, cho biết.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình do hôn nhân thiếu vắng tình yêu, phụ nữ không hài lòng với đời sống tình dục vợ chồng, do chồng không chung thủy dẫn đến tâm lý muốn trả thù của phụ nữ, khi tình yêu phai nhạt, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, chồng vô tâm, mải làm ăn, không để ý đến cảm giác của vợ, phụ nữ cảm thấy không còn giá trị trong mắt chồng, họ có thiên hướng muốn dựa vào một người đàn ông khác cảm nhận được hết giá trị bản thân họ hơn.

Những phút giây yếu lòng khiến phụ nữ ngoại tình tuy không nhiều nhưng trên thực tế nó vẫn xảy ra. Điều này giải thích vì sao những phụ nữ có gia đình hạnh phúc mà vẫn ngoại tình vì họ cũng bị cám dỗ bởi những điều không thể bỏ qua. Chỉ cần một phút lơi lỏng, vài giây yếu đuối và mấy cái tích tắc chao đảo, rung rinh nếu có hoàn cảnh đồng lõa như đi công tác xa, vắng chồng lâu ngày... đủ khiến chị em cho "rơm bén lửa".

Nam giới sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết, thực tế phụ nữ ngoại tình hầu hết do thiếu thốn tình yêu hơn tình dục. Vì thế, đàn bà đã ngoại tình thường thiên về động cơ tình cảm nên rất dễ say đắm, si mê. Trên thực tế đã có không ít người bỏ cả chồng con đi theo người tình một cách mù quáng.

Theo thống kê hiện tại cho thấy số phụ nữ ngoại tình đang gia tăng. Số phụ nữ dưới 40 tuổi ngoại tình ngang với đàn ông cùng lứa tuổi ngoại tình.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đang ngồi ăn cơm hộp trên bậc thang siêu thị sau khi vất vả ở công trường, chồng ngỡ ngàng thấy vợ ăn mặc mát mẻ tay trong tay với trai lạ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO