Đặng Luân chật vật đền hợp đồng sau bê bối trốn thuế

02/07/2022 15:30

Đặng Luân "bặt vô âm tín" nhiều tháng qua sau khi bị phanh phui hành vi trốn thuế.

Ngày 2/7, Sina đưa tin diễn viên Đặng Luân có mặt tại Hoành Điếm, Chiết Giang. Anh đến đây để giải quyết công việc với đối tác. Người hâm mộ đứng chờ tại sân bay để gửi thư cho ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương.

Đây là lần hiếm hoi Đặng Luân xuất hiện công khai sau bê bối trốn thuế. Anh cúi đầu trong lúc ra xe, không giao tiếp với người hâm mộ và tránh né ống kính.

Đặng Luân chật vật đền hợp đồng sau bê bối trốn thuế-1Đặng Luân chật vật đền hợp đồng sau bê bối trốn thuế-2
Đặng Luân xuất hiện sau nhiều tháng. 

Một số nguồn tin cho biết Đặng Luân chịu áp lực lớn. Nam diễn viên xoay xở tiền bạc để đền bù hợp đồng cho đối tác. Theo Sohu, Đặng Luân đang cố gắng duy trì hoạt động của nhà hàng lẩu và tiệm trà sữa. Đây được coi là "cần câu cơm" của nam nghệ sĩ sau khi bị cấm sóng.

Ngày 16/3, Cục Thuế Thượng Hải thông báo Đặng Luân trốn thuế, phải nộp phạt 16,6 triệu USD.

Do vi phạm pháp luật, Đặng Luân bị xóa tên khỏi loạt tác phẩm đưa anh tới đỉnh cao danh tiếng như Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Bởi Vì Được Gặp Em, Người Bạn Thật Sự Của Tôi... 17 nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo với nam diễn viên.

Đặng Luân chật vật đền hợp đồng sau bê bối trốn thuế-3
Trước khi vướng bê bối, Đặng Luân có sự nghiệp tươi sáng.

Theo Sina, sự nghiệp của Đặng Luân bị sụp đổ chỉ trong vài giờ. Nguồn tin từ ngành giải trí chia sẻ với Sohu, nam diễn viên ước tính thiệt hại hơn 300 triệu NDT (47,2 triệu USD).

Đặng Luân sinh năm 1992, là ngôi sao truyền hình được yêu thích tại Trung Quốc. Từ năm 2018, sau thành công của bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân vươn lên trở thành sao hạng A.

Trước bê bối trốn thuế, tương lai sự nghiệp của nam diễn viên được đánh giá là đang rộng mở.

Theo Zing

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đặng Luân chật vật đền hợp đồng sau bê bối trốn thuế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO