Đang đi dạo, người đàn ông bị 2 con chó Pitbull hung dữ tấn công, điều gì xảy ra sau đó?

Hoa Hướng Dương | 20/09/2021, 09:08

Người đàn ông đã nằm im bất động trên bãi cỏ sau vụ tấn công.

Vào lúc 6 giờ sáng ngày 26/8/2021 tại quận Harris thuộc tiểu bang Texas, Mỹ, một người đàn ông 67 tuổi đã bị 2 con chó Pitbull hung dữ tấn công ngay trước nhà của cựu phó văn phòng cảnh sát trưởng quận Harris, ông Elmer Levigne (theo trang Fox26houston đưa tin).

Bầy chó đã cắn vào tay và chân của ông, sau đó tấn công vào phần đầu nhiều lần khi ông bị ngã lăn ra đất, dù được giải cứu nhưng ông đã bị chấn thương nặng ở mặt, cổ, thân trên và dưới nên vẫn nằm im trên mặt đất.

Sau đó ông đã phải tiếp 2 đơn vị máu ngay tại hiện trường. Hai con chó sau đó vẫn lảng vảng quanh khu vực để tìm cách tấn công nạn nhân một lần nữa khiến lực lượng kiểm soát động vật phải bắn một con chó khi nó tấn công một sĩ quan.

Quảng cáo

Được biết hai con chó này đã từng tấn công một người hàng xóm vào 2 năm trước tại Greenwood Forest. Vào tháng giêng, chúng cũng tấn công và giết chết 1 con chó của người này có tên Prince.

Chủ nhân của 2 chú chó cũng đã bị triệu tập lên trụ sở cơ quan chức năng ngay sau khi xảy ra sự việc. Người chủ này cho biết hai con chó được nuôi trong một khu nuôi nhốt nhưng vô tình xổng ra ngoài do một người bạn của người này có thể vô tình mở cổng mà quên đóng lại.


Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đang đi dạo, người đàn ông bị 2 con chó Pitbull hung dữ tấn công, điều gì xảy ra sau đó?
vietnam.vn