Đang đi cùng bạn gái, nam thanh niên dừng xe nhảy cầu ở Bình Thạnh

Hoàng Thọ | 18/05/2022, 06:45

Nam thanh niên đi xe máy chở theo bạn gái lưu thông trên đường Nguyễn Xí tới khu vực cầu Đỏ (phường 13, quận Bình Thạnh) thì đột ngột dừng xe rồi nhảy xuống tự tử.

Khoảng 20h ngày 17/5, nam thanh niên đi xe máy chở theo bạn gái lưu thông trên đường Nguyễn Xí, đến khu vực cầu Đỏ (phường 13, quận Bình Thạnh) thì đột ngột dừng xe, để lại túi xách và đôi giày rồi nhảy xuống tự tử.

Phát hiện sự việc, cô gái đi cùng hốt hoảng gào khóc, cầu cứu sự hỗ trợ từ người dân và điện báo công an.

Chiếc xe bất ngờ dừng lại, nam thanh niên cởi đôi giày và lao thẳng xuống dòng sông, sự việc diễn ra trong vài giây nên người qua đường không kịp can thiệp”, một nhân chứng kể lại. 

Đang đi cùng bạn gái, nam thanh niên dừng xe nhảy cầu ở Bình Thạnh - 1

Lực lượng chức năng có mặt tổ chức tìm kiếm người nam nhảy cầu tự tử.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM triển khai nhiều phương tiện và chiến sĩ đến hiện trường tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Do nước rạch đen ngòm nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Tại hiện trường, người nhái ngụp lặn để tìm kiếm nam thanh niên. Trên bờ, hàng trăm người đứng trên cầu Đỏ để theo dõi vụ việc. Lực lượng cảnh sát phải tích cực phân luồng, điều tiết giao thông và yêu cầu người dân giải tán để phục vụ công tác cứu hộ.

Quảng cáo

Sau 2 giờ tìm kiếm, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM đã tìm thấy thanh niên bên dưới cầu trong tình trạng còn tỉnh táo và đưa người này vào bệnh viện cấp cứu.

Đây không phải lần đầu tiên nhiều bạn trẻ nhảy cầu tự tử. Vào ngày 28/3/2021, một nam thanh niên đang đứng nói chuyện với cô gái rồi bất ngờ leo qua lan can cầu Kinh Thanh Đa, nhảy xuống sông Sài Gòn, mất tích.

Hoàng Thọ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đang đi cùng bạn gái, nam thanh niên dừng xe nhảy cầu ở Bình Thạnh
vietnam.vn