Đang cưới, chú rể lao ra ôm laptop khiến cô dâu chưng hửng

Tùy Ý (Tribun | 29/07/2021, 08:57

Nhiều người chỉ trích sếp của chú rể vì không tôn trọng nhân viên, ép nhân viên làm việc ngay cả trong ngày cưới.

Đại dịch COVID-19 lan rộng khắp toàn cầu đã phổ biến cụm từ "làm việc tại nhà", rất nhiều người phàn nàn về việc mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống của họ bị xáo trộn.

Mới đây, hình ảnh một chú rể phải cởi bỏ lễ phục để làm việc bằng laptop ngay trong ngày cưới của mình đang lan truyền trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Đang cưới, chú rể lao ra ôm laptop khiến cô dâu chưng hửng  - 1

Hình ảnh chú rể ôm laptop trong đám cưới khiến cô dâu nóng ruột.

Theo thông tin đăng tải, đám cưới được tổ chức tại Maharashtra, Ấn Độ. Khi đám cưới đang diễn ra, chú rể đột nhiên nhận được điện thoại rồi vội vã chạy đi lấy laptop làm việc. Trong hình ảnh có thể thấy, chú rể ngồi giữa dàn khách mời, tay cầm máy tính, chăm chú gõ bàn phím. Tất cả mọi người đều phải chờ đợi anh hoàn thành công việc mới tiếp tục tiến hành các nghi lễ.

Cô dâu đứng phía xa tỏ thái độ nóng ruột, thi thoảng lại rướn người ngó xem chú rể đã xong việc chưa. Rất may là chú rể hoàn thành việc được giao một cách nhanh chóng và tiếp tục quay trở lại tham gia đám cưới của chính mình.

Quảng cáo

Nhiều cư dân mạng cảm thấy choáng váng sau khi nhìn thấy cảnh tượng này. Đồng thời, không ít người chỉ trích sếp của chú rể vì không tôn trọng nhân viên, ép nhân viên làm việc ngay cả trong ngày cưới.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh được lan truyền mạnh mẽ, tạo nên làn sóng phẫn nộ, một số người có mặt trong đám cưới đã lên tiếng thanh minh. Họ cho biết chú rể không phải làm việc, anh chỉ kết nối một cuộc gọi video nhóm cho những người thân và bạn bè không đến dự được mà thôi.

Tùy Ý (Tribunnews)

Bài liên quan
Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại “trái đắng” sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đang cưới, chú rể lao ra ôm laptop khiến cô dâu chưng hửng