Bí thư Thành ủy TPHCM cho biết, năm 2022, địa phương đã cơ bản lấy lại những gì đã mất do Covid-19. Một trong những phần việc thời gian tới là mạnh dạn đề xuất Trung ương thí điểm những vấn đề mới.
Lúc đó, chúng ta cho ý kiến, bàn bạc, trao đổi nhưng trong lòng rất lo lắng. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2021 ở mức thấp, tăng trưởng âm...", Bí thư Thành ủy TPHCM chia sẻ.
Bí thư Thành ủy TPHCM cho rằng, vụ việc chậm khen thưởng nhân viên y tế chống dịch Covid-19 là điều "vừa buồn, vừa hổ thẹn". Đây là việc quan trọng, lẽ ra thành phố phải tìm mọi cách làm bằng được.
Bí thư Thành ủy TPHCM đánh giá, công tác phòng, chống dịch thời gian qua đã giúp địa phương nhìn rõ hạn chế, bất cập của bộ máy, cán bộ từng nơi, từng cấp, từng lĩnh vực mà bình thường khó thấy.
Trong khuôn khổ Đại hội Đảng bộ TPHCM, triển lãm sự phát triển công nghệ và kỹ thuật của TP có trưng bày sa bàn ý tưởng quy hoạch đô thị tương tác cao phía đông TPHCM thu hút nhiều đại biểu tham quan.