Đang ăn tiệc vui vẻ thì cô bạn thân hỏi to một câu khiến mặt tôi tái nhợt còn người yêu giận dữ đứng dậy bỏ đi

10/01/2021 16:22

Câu hỏi của bạn thân khiến cả hội 'đứng hình' còn tôi 'đứng tim'.

Tôi có quan điểm rất tiến bộ về "chuyện ấy". Theo tôi, nếu như yêu nhau thật lòng thì "chuyện ấy" xảy ra cũng không có gì quá ghê gớm. Tôi cũng thừa nhận mình không còn trong trắng bởi đã yêu 2 người đàn ông khác nhau rồi. Và trong mối tình nào, tôi cũng hết lòng chỉ là duyên phận không đến được với nhau thì cũng không cố níu kéo.

Nhưng tôi chỉ không ngờ khi gặp và yêu Huân, tôi lại rơi vào tình trạng oái oăm. Huân là trai "zin", còn non tơ và ngây dại trong tình trường. Cậu ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi, mới tốt nghiệp cao học và đang là nhân viên mới trong công ty. Ban đầu chúng tôi xưng hô chị em, nhưng rồi cậu ấy tấn công dữ dội quá, sẵn lại đang cô đơn nên tôi đồng ý làm người yêu luôn.

Quen rồi mới thấy, Huân dù còn trẻ nhưng lại có những suy nghĩ rất chững chạc và là người đàn ông đáng tin cậy. Ở bên cạnh anh, tôi cảm thấy rất thoải mái và bình yên. Thế nên càng bên nhau, tôi lại càng yêu Huân và mong cuộc tình này sẽ có kết quả tốt đẹp.

Đang ăn tiệc vui vẻ thì cô bạn thân hỏi một câu rõ to khiến mặt tôi tái nhợt còn người yêu giận dữ đứng dậy bỏ đi - Ảnh 1.

Mặc cho tôi đã giải thích rằng cô bạn kia chỉ lỡ miệng hỏi thôi chứ chẳng có ý gì thì Huân vẫn khẳng định tôi đã "không còn" nữa. (Ảnh minh họa)

Chỉ có điều, Huân rất nặng nề tư tưởng cũ. Với anh, vợ phải là người con gái còn "zin" và anh không chấp nhận vợ đã từng lên giường với người đàn ông khác. Để bảo vệ cuộc tình, tôi buộc phải nói dối mình chưa từng đi quá giới hạn với ai cả. Ngay cả những lần đi du lịch, ngủ cùng nhau, Huân vẫn giữ mình cho tôi bằng cách xuống nền ngủ hoặc lấy gối chặn giữa cả hai. Mà những lúc ấy, tôi cũng không có ý định tiến xa hơn vì sợ lộ bí mật.

Nào ngờ mấy ngày trước, khi đi chơi cùng hội bạn thân, đang cười đùa vui vẻ, một cô bạn bỗng cao hứng hỏi: "Hai đứa ngủ với nhau chưa? Anh ấy ok chứ?". Câu hỏi của cô ấy khiến cả hội sững sờ, tôi thì đứng hình mất mấy giây. Nhưng thái độ của người yêu tôi mới khiến cả hội ngây ngốc. Anh đập bàn đứng dậy, rất tức giận đi thẳng ra cổng, lấy xe rồi đi về, không nói với tôi một tiếng nào.

Mặc cho tôi đã giải thích rằng cô bạn kia chỉ lỡ miệng hỏi thôi chứ chẳng có ý gì thì Huân vẫn tự ái, anh cho rằng cô ấy hỏi như vậy tức là chuyện tôi ngủ với đàn ông rất hiển nhiên. Anh nói tôi lừa dối niềm tin và tình cảm của anh. Mấy ngày nay, anh giận đến mức không nghe máy, không chịu gặp mặt tôi. Là đàn ông mà giận dai, không rõ ràng. Nghĩ cũng tức thật. Tôi phải làm sao để Huân bớt giận và cởi mở hơn trong suy nghĩ đây?

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đang ăn tiệc vui vẻ thì cô bạn thân hỏi to một câu khiến mặt tôi tái nhợt còn người yêu giận dữ đứng dậy bỏ đi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO