Tiến sĩ Sanjay Gupta - nhà giải phẫu thần kinh nổi tiếng người Mỹ cho biết, có nhiều loại thực phẩm có thể hỗ trợ quá trình lão hóa và kích hoạt các gen kéo dài tuổi thọ của cơ thể. Ẩn trong phân tử DNA của chúng ta là một gen có tên FOXO3, nó có thể trì hoãn quá trình lão hóa nhưng nó phải được kích hoạt bằng các loại thực phẩm phù hợp.
Nhiều người không thích ăn rau có vị đắng. Tuy vậy, đa phần rau đắng chứa nhiều vitamin, khoáng chất, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, giảm stress.
Ăn ít đường có thể bị hạ đường huyết, nhưng ăn quá nhiều đường sẽ dẫn đến hàng loạt những bệnh nguy hiểm như béo phì, tim mạch, suy giảm hệ thống miễn dịch, tiểu đường...
Mức tiêu thụ thịt bình quân của mỗi người Việt một ngày là 134 g/người/ngày, trong đó thịt đỏ là 95,5g, trong khi nhu cầu khuyến nghị 70g/người/ngày. Với khu vực thành thị, mức tiêu thụ thịt còn cao hơn.
Mức tiêu thụ thịt bình quân của mỗi người Việt một ngày là 134 g/người/ngày, trong đó thịt đỏ là 95,5g, trong khi nhu cầu khuyến nghị 70g/người/ngày. Với khu vực thành thị, mức tiêu thụ thịt còn cao hơn.
Thấy xe khói nghi ngút, tôi vội đến ném được mấy thùng nhựa xuống thì lửa cháy dữ dội. Do mọi người đang ăn sáng ở 2 quán, tôi liều lái xe đi chứ để thêm vài phút thì rất khó lường", anh Nghị nói.
Theo cô gái, mùi vị của miếng sườn bình thường, nhưng khi nhổ ra khớp xương, cô lại phát hiện có vật thể lạ màu trắng kỳ lạ, nhìn kỹ thấy miếng sườn nhung nhúc giòi.