Dân tình 'hú hồn' khi thấy chàng trai chở thứ nhìn như quả bom sau xe đạp

05/09/2021, 08:38

Quả gì mà nhìn giống quả bom thế này?

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh về một vật "siêu to khổng lồ", nhìn rất giống... quả bom khiến ai lướt qua clip cũng có phần giật mình nhẹ. Càng "hú hồn" hơn khi chàng trai này đặt thứ giống quả bom đó ngay sau xe đạp, có vẻ như chuẩn bị chở đi đâu đó.

Thế nhưng sau khi biết được sự thật, ai cũng trầm trồ về "chiếc quả" này, bởi vì nó quá lớn so với kích thước thông thường.

Dân tình hú hồn khi thấy chàng trai chở thứ nhìn như quả bom sau xe đạp-1
Dân tình "hú hồn" khi thấy chàng trai chở thứ nhìn như quả bom sau xe đạp, xem kỹ mới biết là ăn được, lại còn có giá rẻ bất ngờ

Thì ra, đây là 1 quả bí đỏ. Nếu như bình thường, bí đỏ chỉ nặng cỡ 1kg - 2kg, hoặc quả to thì lên tới 5kg là cùng. Ấy vậy mà quả bí mà chàng trai này mua thì nặng tận 15kg. Đã vậy, nó còn rất dài, hình dáng rất giống với quả bom nên khi nhìn lướt qua thì cũng dễ bị nhầm.

Càng ấn tượng hơn nữa khi quả bí "siêu to khổng lồ" này lại có giá rất rẻ, chỉ 60k. Dân mạng xem xong cũng phải trầm trồ đây này!

- Quả bí nhìn như quả bom vậy.

- Quả bí này chắc chia cho cả xóm ăn mất.

- Trời ơi quả bí gì mà lạ thế bạn.

- Nhớ giữ hạt làm giống nhé bạn ơi.

Quảng cáo

- Mang cái này đi đường người ta tưởng quả bom lại bị túm cổ.

Dân tình hú hồn khi thấy chàng trai chở thứ nhìn như quả bom sau xe đạp-2

Theo các thông tin trên tài khoản cá nhân của người đăng tải clip, có vẻ như quả bí này được mua ở Nhật. Điều này không quá lạ khi ở Nhật có rất nhiều loại quả "siêu to khổng lồ" như vậy.

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Bài liên quan
Trong 3 ngày, người dân TP.HCM đặt 36.000 đơn thực phẩm qua gian hàng “Đi chợ online”
Trong ngày 2/9, hệ thống của sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đã ghi nhận có thêm 11.000 đơn hàng phát sinh, nâng tổng số đơn hàng thực phẩm được người dân TP.HCM đặt trên sàn này sau 3 ngày mở gian hàng “Đi chợ online” là 36.000.
Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe tuyến giáp?
I-ốt là vi chất rất cần thiết cho việc tổng hợp các hormon của tuyến giáp. Thiếu i-ốt sẽ phát sinh nhiều bệnh tật và các rối loạn chuyển hóa khác. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được i-ốt nên cần bổ sung i-ốt bằng nguồn thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày.
Thực phẩm tốt cho người bệnh đái tháo đường có biến chứng tim mạch
Người bệnh đái tháo đường có bệnh tim mạch không chỉ cần kiểm soát tốt đường máu mà còn cần kiểm soát tốt cân nặng, huyết áp và mỡ máu. Người bệnh cần thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý để ngăn ngừa biến chứng tim mạch.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dân tình 'hú hồn' khi thấy chàng trai chở thứ nhìn như quả bom sau xe đạp
vietnam.vn