Đàn ông khi yêu có 3 điểm "yếu lòng" mà phụ nữ tinh tế mới nhận ra!

21/09/2023 19:05

Nếu bạn đủ tinh tế để nhìn ra điểm yếu lòng của đối phương, “mở khóa bước vào” và nhẹ nhàng chữa lành thì bạn sẽ trở thành "duy nhất".

Chúng ta luôn mặc định đàn ông là phái mạnh, họ ít khi khóc hay thể hiện sự yếu mềm dù khó khăn đến đâu. Thế nhưng, sâu thẳm trong lòng anh ấy có những góc khuất không muốn ai chạm tới, đặc biệt là người phụ nữ anh ấy muốn yêu thương, bảo vệ.

Nếu bước vào 1 mối quan hệ nghiêm túc, bạn đủ tinh tế để nhìn ra điểm yếu lòng của đối phương, “mở khóa bước vào” và nhẹ nhàng xoa dịu, chữa lành thì bạn sẽ trở thành người không thể thay thế trong trái tim anh ấy.

Đàn ông khi yêu có 3 điểm yếu lòng mà phụ nữ tinh tế mới nhận ra!-1

Nỗi lo lắng bất an

Càng yêu thật lòng một người thì đàn ông sẽ càng lo lắng, bất an về mối quan hệ. Đặc biệt trong trường hợp người phụ nữ vô tâm, không thể cho đàn ông cảm giác an toàn.

Nếu bạn nghĩ chỉ phụ nữ mới thường thấp thỏm âu lo không biết đối phương có thật sự hết lòng hết dạ với mình hay không. Còn đàn ông là phái mạnh, họ chẳng hề có thứ cảm xúc yếu mềm đó. Vậy thì bạn đã lầm rồi đấy. Đàn ông nhiều khi nhạy cảm và hay lo nghĩ cánh chị em tưởng rất nhiều.

Chính vì thế, nếu bạn đang hơi hời hợt, không cho anh ấy đủ cảm giác an toàn trong mối quan hệ thì hãy nhanh chóng cân bằng lại. Hãy đặt giới hạn trong các mối quan hệ bên ngoài của bản thân, đừng nghĩ “thả thính” ai đó để thể hiện mình “có giá”. Đồng thời cần thể hiện sự quan tâm, yêu thương của bạn nhiều hơn với anh ấy, nói ra tiếng lòng mình cho anh ấy biết.

Bất an sẽ dẫn đến nghi ngờ và thiếu tin tưởng. Đó là những trạng thái cảm xúc tiêu cực làm xói mòn dần tình cảm của hai người, khiến tình yêu của bạn đổ vỡ lúc nào chẳng hay.

Khẳng định vị thế đối phương và tầm quan trọng của mối quan hệ

Đàn ông luôn có ý thức phái mạnh rất rõ ràng. Anh ấy muốn trở thành điểm tựa vững vàng, là bờ vai mạnh mẽ để che chở cho người phụ nữ anh ấy yêu. Hiện tại là đảm bảo cho cô ấy được vui vẻ và an toàn, khỏe mạnh, sau này còn là gánh vác cả gia đình nhỏ với những đứa trẻ xinh xắn.

Bởi lẽ đó đàn ông rất sợ không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ anh ấy yêu thương. Nỗi sợ đó luôn thường trực trong lòng nhưng họ lại chẳng dễ dàng nói ra với ai, càng không thể giãi bày với cô ấy.

Bạn có biết, chỉ một lời động viên, khích lệ và khẳng định của bạn đã là động lực tinh thần lớn lao với đàn ông! Anh ấy có thể làm ngơ mọi thái độ thù địch của người ngoài nhưng đặc biệt coi trọng cảm nhận và suy nghĩ của bạn. Trong lúc đàn ông "xuống tinh thần", 1 lời nói của bạn có thể vực họ dậy nhưng cũng có thể đẩy anh ấy vào hố sâu tuyệt vọng hơn.

Nếu bạn yêu và muốn đi bên cạnh anh ấy dài lâu, hãy cho người đàn ông của mình sự khẳng định nhé. Để anh ấy biết bạn hoàn toàn mãn nguyện và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh họ. Biết ơn những gì họ đã làm cho bạn, hoàn toàn hài lòng với mọi ưu - khuyết điểm của đối phương. Với bạn, anh ấy của hiện tại đã làm rất tốt rồi.

Khẳng định chủ quyền

Tình yêu là chuyện của hai người, không cần thiết phải "rêu rao" cho tất cả mọi người biết. Điều đó không sai. Nhưng không khoe khoang chưa bao giờ đồng nghĩa với giấu kín như bưng, chỉ sợ người khác biết các bạn đang bên nhau.

Người đàn ông tự tin vào bản thân mình đến mấy thì cũng muốn người khác biết được bạn đang là của anh ấy. Đơn giản việc làm đó thể hiện sự tự hào và vui mừng khi có được người phụ nữ mình yêu tha thiết. Phần nữa cũng để những kẻ khác khỏi "nhòm ngó" vì biết bạn đã là “hoa có chủ”.

Công khai gần như đồng nghĩa với đã chắc chắn về tình cảm trong lòng và xác định đó là một mối quan hệ lâu dài. Khi bạn cho anh ấy sự công khai, đàn ông sẽ yên tâm hơn về tình yêu mà bạn dành cho họ.

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đàn ông khi yêu có 3 điểm "yếu lòng" mà phụ nữ tinh tế mới nhận ra!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO