Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn

21/02/2024 15:10

Đa số họ đều nghe theo tiếng gọi của trái tim, nhưng không phải ai cũng may mắn có hạnh phúc viên mãn.

Khánh Ly

Vừa bước sang tuổi 17, Khánh Ly đã mặc áo cô dâu. Nữ danh ca kết hôn với người yêu đầu và ngay sau đó lên chức mẹ. Một năm sau đó, bà đã trở thành mẹ hai con khi mới 18 tuổi. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, ở cuộc hôn nhân thứ hai, Khánh Ly sinh thêm con ở tuổi 27.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-1
Vừa bước sang tuổi 17, Khánh Ly đã mặc áo cô dâu. Nữ danh ca kết hôn với người yêu đầu và ngay sau đó lên chức mẹ. Một năm sau đó, bà đã trở thành mẹ hai con khi mới 18 tuổi

Tuy nhiên cuộc hôn nhân thứ hai cũng nhanh chóng chia ly bởi bản tính trăng hoa của người đàn ông này. Sau đó, bà đã kết hôn với ông Nguyễn Hoàng Đoan và hạnh phúc mãi về sau. Trải qua ba lần đò, ca sĩ chuyên hát nhạc Trịnh có bốn người con, hai trai và hai gái.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-2
Trải qua ba lần đò, ca sĩ chuyên hát nhạc Trịnh có bốn người con, hai trai và hai gái.

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương yêu sớm và trở thành vợ một nghệ sĩ múa của Nhà hát Tuổi Trẻ. Yêu đồng nghiệp hơn nhiều tuổi, lại đã qua một đời vợ, Lan Hương bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Chị cưới vội và làm mẹ khi vừa bước vào tuổi 18.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-3
Chị cưới vội và làm mẹ khi vừa bước vào tuổi 18

Khi sinh con, Lan Hương phải nghỉ ở nhà vì bé hay bị bệnh, kinh tế đổ lên vai người chồng. Đó cũng là một phần nguyên nhân làm nảy sinh mâu thuẫn, xích mích giữa vợ chồng chị, dẫn đến kết cục ly dị sau 5 năm. Con gái chị vì thế mà chịu nhiều tổn thương nên được mẹ cho sang Đức sống cùng bố, dù chỉ mới lên 5.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-4
Khi sinh con, Lan Hương phải nghỉ ở nhà vì bé hay bị bệnh, kinh tế đổ lên vai người chồng. Đó cũng là một phần nguyên nhân làm nảy sinh mâu thuẫn, xích mích giữa vợ chồng chị, dẫn đến kết cục ly dị sau 5 năm

Thanh Lam

Thanh Lam sinh năm 1969, từng tự nhận mình là "quả bom nổ chậm" của bố mẹ bởi chị sống bản năng và khó ai có thể yêu cầu chị làm theo ý họ. Năm 18 tuổi, nữ ca sĩ mang bầu và vội vã lên xe hoa rồi sau đó hạ sinh con gái đầu lòng Hồng Vân.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-5
Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Thanh Lam kết hôn với nhạc sĩ Quốc Trung và có thêm con gái Thiện Thanh, con trai Đăng Quang

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Thanh Lam kết hôn với nhạc sĩ Quốc Trung và có thêm con gái Thiện Thanh, con trai Đăng Quang. Tuy nhiên, cặp đôi "trai tài gái sắc" của làng nhạc Việt lại quyết định chia tay sau 10 năm chung sống.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-6
Hiện tại cô có cuộc sống hạnh phúc bên các con và bạn trai bác sĩ

Diệp Bảo Ngọc

Minh Khang - tên ở nhà Kít là con trai của diễn viên Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc. Lúc sinh con, Diệp Bảo Ngọc mới 19 tuổi và vừa đăng quang danh hiệu Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011.

Sau chia tay, người đẹp và chồng cũ phân chia nuôi dạy, bù đắp tình thương cho con trai. Nhóc tỳ càng lớn càng năng động, đôi lúc nghịch ngợm nhưng hết mực yêu thương mẹ. Điều đó giúp cuộc sống của Diệp Bảo Ngọc luôn tràn ngập tiếng cười.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-7
Minh Khang - tên ở nhà Kít là con trai của diễn viên Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc. Lúc sinh con, Diệp Bảo Ngọc mới 19 tuổi và vừa đăng quang danh hiệu Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-8
Sau chia tay, người đẹp và chồng cũ phân chia nuôi dạy, bù đắp tình thương cho con trai. Nhóc tỳ càng lớn càng năng động, đôi lúc nghịch ngợm nhưng hết mực yêu thương mẹ

Hoa Thúy

Diễn viên Hoa Thúy sinh năm 1976, nổi tiếng qua series phim Cảnh Sát Hình Sự. Năm 18 tuổi, chị kết hôn với người chồng cũ và sinh con gái đầu lòng tên Thiên Nga. Con gái nữ diễn viên xinh xắn ở tuổi trưởng thành, giúp chăm sóc hai em trai mỗi lúc mẹ vắng nhà.

Ngoài công việc đóng phim truyền hình và đóng kịch tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hoa Thúy còn điều hành một công ty phân phối máy lọc nước của Mỹ tại Việt Nam.

Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn-9
Diễn viên Hoa Thúy sinh năm 1976, nổi tiếng qua series phim "Cảnh Sát Hình Sự". Năm 18 tuổi, chị kết hôn với người chồng cũ và sinh con gái đầu lòng tên Thiên Nga

Theo Gia Đình Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dàn mỹ nhân Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi: Kết hôn sớm nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO