Dân mạng thích thú, đổ xô đi mua balo trái tim giống ca sĩ Thủy Tiên

19/10/2020 10:47

Chiếc balo trái tim mà ca sĩ Thủy Tiên đeo trong chuyến từ thiện miền Trung đang là một trong những vật phẩm được cư dân mạng săn lùng. Nhiều cửa hàng còn không nhận order vì lượng đơn quá tải.

Chiếc balo trái tim được ca sĩ Thủy Tiên đeo trong chuyến từ thiện miền Trung là vật phẩm đang cháy hàng trên mạng.

Theo tìm hiểu, chiếc balo của nữ ca sĩ đến từ một thương hiệu có tiếng của Thụy Điển. Từ mô tả của hãng, chiếc balo được làm bằng chất liệu giả da với mặt trước chần bông. Balo có tay cầm, bên trên có khóa kéo hình tim, cùng dây đeo vai có thể điều chỉnh. Vật dụng có kích thước xấp xỉ là 7x22x22 cm.

Dân mạng thích thú, đổ xô đi mua balo trái tim giống ca sĩ Thủy Tiên - 1

Chiếc balo trái tim mà ca sĩ Thủy Tiên đeo trong chuyến từ thiện miền Trung đang gây bão trên mạng

Chị Thanh Hà, một người chuyên nhận order quần áo chia sẻ, khoảng 2 ngày nay, lượng khách đặt mua chiếc balo trái tim tăng chóng mặt, buộc cửa hàng chị phải thông báo sẽ dừng nhận đơn.

"Hiện sản phẩm trên Website của hãng ở nhiều nước như Trung Quốc, Tây Ban Nha gần như cháy hàng. Thế nên, dân order như tôi phải bó tay. Giờ chỉ đợi các tiệm trước đó trữ hàng hoặc vợt từ các cửa hàng còn đồ" - chị nói.

Theo chị, nguyên nhân khiến chiếc balo gây sốt là nhờ ca sĩ Thủy Tiên đeo trong chuyến từ thiện miền Trung. Do nhiều người yêu mến hành động đẹp của nữ ca sĩ nên muốn mua đồ giống thần tượng.

Dân mạng thích thú, đổ xô đi mua balo trái tim giống ca sĩ Thủy Tiên - 2

Nhiều cửa hàng thông báo sẽ không nhận order vì lượng đơn quá tải.

Vừa đặt xong 1 chiếc balo hình trái tim giống ca sĩ Thủy Tiên với giá 1.200.000 đồng, chị Hồng Hạnh (Hà Đông, Hà Nội) hào hứng kể: "Phải đến tiệm thứ 3, tôi mới đặt mua được sản phẩm, vì balo này hiện đang cháy hàng. Khách muốn mua đều phải order, như tôi cũng phải đợi 8 - 10 ngày sau mới nhận được đồ".

Lý giải về việc mua chiếc balo, chị Hạnh cho biết, nữ ca sỹ vốn là thần tượng mà chị yêu thích. "Không những thế, trong đợt thiện nguyện lần này, cô ấy còn đến miền Trung thiện nguyện, giúp đỡ mọi người. Chiếc túi cô ấy đeo, hiện chứa tài sản mà rất nhiều người ủng hộ, mong muốn gửi đến người dân vùng lũ".

Dân mạng thích thú, đổ xô đi mua balo trái tim giống ca sĩ Thủy Tiên - 3

Người tiêu dùng cần cẩn trọng trước khi mua hàng

Tương tự, chị Thảo Hà, nhân viên văn phòng ở Duy Tân (Hà Nội) cho biết, chị cũng vừa đặt mua 2 chiếc balo với giá 900.000 đồng/chiếc, chưa bao gồm công vận chuyển.

"Tôi có vào trang của hãng nhưng đồ hết sạch nên đành phải mua qua mối buôn. Giá thì chênh lệch khá nhiều nhưng đành chấp nhận, vì nhiều tiệm order giờ chẳng có hàng để bán" - chị tâm sự.

Tuy nhiên, chị Hà cũng bật mí, hiện có nhiều dân buôn đang lợi dụng cơ hội này trộn hàng giả, hàng nhái vào bán. Nếu người tiêu dùng không tinh tế sẽ mắc bẫy gian thương, thế nên, trước khi mua hàng, khách phải kiểm tra thông tin thật kỹ.

"Lúc đầu, tôi có hỏi một tiệm, họ báo là 200.000 đồng/balo đã bao gồm công vận chuyển. Thấy vậy, tôi mới nghi ngờ, vì hàng rẻ hơn giá website niêm yết. Sau tìm hiểu, tôi mới biết, bạn này chuyên bán đồ làm giả các thương hiệu quốc tế" - chị Hà kể.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dân mạng thích thú, đổ xô đi mua balo trái tim giống ca sĩ Thủy Tiên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO