Dân mạng 'quay xe' hóng phim Dương Tử và Thành Nghị sau tẩy chay

30/07/2021, 19:48

Tạo hình đẹp đã giúp 'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử và Thành Nghị nhận được nhiều mong đợi từ người hâm mộ.

Sáng 30/7, nhà sản xuất bộ phim Trầm Vụn Hương Phai tung ra tạo hình chính thức của hai diễn viên chính Dương Tử và Thành Nghị.

Ngay lập tức, phim đã thu hút nhiều sự chú ý bởi tạo hình được đánh giá bắt mắt, đầy tiên khí của cặp đôi.

duong-tu-1.jpg

Tạo hình của hai nhân vật chính nhận được nhiều lời khen

duong-tu-2.jpg
duong-tu-3.jpg
duong-tu-4.jpg

Trước đó có nhiều tin đồn về việc Dương Tử bị ép nhận đóng bộ phim này do không tìm được nữ chính. Phải đến trước ngày khởi quay, Dương Tử mới đồng ý tham gia vào dự án.

Thành Nghị từng vướng vào scandal "cạch mặt" bạn diễn Viên Băng Nghiên ở Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, chính vì vậy nhiều người lo ngại Dương Tử sẽ gặp phải trường hợp tương tự.

Tuy nhiên, nhờ tạo hình đẹp cùng màn tương tác tốt giữa Dương Tử và Thành Nghị mà người hâm mộ đã tạm bỏ qua scandal cũ, đồng thời bày tỏ hi vọng phim sớm ra mắt.

Dân mạng quay xe hóng phim Dương Tử và Thành Nghị sau tẩy chay-5Dân mạng quay xe hóng phim Dương Tử và Thành Nghị sau tẩy chay-6

Trầm Vụn Hương Phai được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch, là một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Phim kể về hai nhân vật là Nhan Đàm và Dư Mặc.

Nhan Đàm là yêu nữ tu luyện trong lốt hoa sen, trong khi đó Dư Mặc lột bỏ thân phận tiên giới, nguyện trở thành yêu để ở bên Nhan Đàm. Bộ phim dự kiến ra mắt trong năm 2022.

duong-tu-6.jpg
duong-tu-7.jpg
duong-tu8.jpg

Anh Anh

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Dân mạng 'quay xe' hóng phim Dương Tử và Thành Nghị sau tẩy chay
  vietnam.vn