Dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt trên bàn học của Subeo, nức nở khen ngợi Cường Đô la vì cách dạy con

15/09/2022, 14:51

Những chi tiết nhỏ nhưng đủ để thấy Cường Đô La tinh tế như thế nào trong việc nuôi dạy con.

Không chỉ giàu có mà Cường Đô La còn khiến mọi người ngưỡng mộ về phong cách nuôi dạy con văn minh của mình. Đối với cậu con trai Subeo, "Đại gia phố núi" luôn dành sự quan tâm lớn đến việc học và những suy nghĩ của con sắp bước vào độ tuổi teen. Hiện tại, Subeo đang học cấp 2 tại một trường quốc tế danh giá nhất TP.HCM. Hồ Chí Minh. Học phí tại ngôi trường này vô cùng đắt đỏ, dao động từ 25,83-730,8 triệu đồng / năm, tùy từng cấp học.

Cũng giống như nhiều học sinh khác, Subeo phải đối mặt với nhiều áp lực học tập khi học cấp 2, cũng như bài vở về nhà nhiều. Cường Đô La dù bận rộn nhưng việc chăm sóc các con rất khéo léo và tình cảm. Cụ thể, một chi tiết đặc biệt đã bị phanh phui khi "đại gia phố núi" liên tục trưng ảnh bàn học của con mình. Đây là một lời nhắn rất dễ thương của một người cha gửi cho con trai mình.

Dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt trên bàn học của Subeo, nức nở khen ngợi Cường Đô la vì cách dạy con-1

Dựa theo nội dung của mẩu giấy, có vẻ như Cường Đô La đã viết nó khi Subeo chuẩn bị chuẩn bị vào cấp 2. Cụ thể, "Đại gia phố núi" nhắc nhở: "Henry của ba sắp lên cấp 2 rồi. Con thương ba thì phải cố gắng tập trung học và làm bài tập về nhà con nhé. Ba yêu con. Ba Cường".

Dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt trên bàn học của Subeo, nức nở khen ngợi Cường Đô la vì cách dạy con-2

Lời nhắn nhủ của Cường Đô La khiến nhiều cư dân mạng xúc động, khen ngợi phong cách nuôi dạy con ấm áp của anh. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên "Đại gia phố núi" được khen ngợi trong việc nuôi dạy con cái. Dù đã có gia đình mới nhưng ông bố nổi tiếng vẫn luôn dành thời gian chăm sóc con trai để cậu bé không cảm thấy tủi thân.

Cường Đô La không bao giờ giấu con chuyện gì. Anh từng chia sẻ: "Bản thân Cường không chủ đích giấu con bất cứ điều gì. Mọi thứ giờ là thế giới phẳng, mình có sao sống vậy. Cháu sẽ được lớn lên, được nuôi nấng bởi tình yêu thương của cha, của mẹ và của gia đình chứ không phải những thông tin kia. Khi cháu lớn, mọi người sẽ có trách nhiệm giáo dục cháu đâu là đúng đắn, đâu là không".

Dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt trên bàn học của Subeo, nức nở khen ngợi Cường Đô la vì cách dạy con-3

Sinh năm 2010, Subeo là con trai lớn của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại, cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế danh tiếng tại TP.HCM. Con trai Cường Đô la là người sống rất tình cảm và biết nghĩ cho mọi người. Dù mới 12 tuổi nhưng cậu bé có tính cách ngoan ngoãn, đồng cảm và giàu tình cảm với cha mẹ. Cậu bé rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

Theo Emdep.vn

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt trên bàn học của Subeo, nức nở khen ngợi Cường Đô la vì cách dạy con
vietnam.vn