Dân mạng cười ngất chuyện bà vợ vớ được cả nắm tiền của chồng trong máy giặt

Minh Anh(Nguồn: 163)| 13/04/2022 11:42

Câu chuyện bà vợ "vớ bẫm", định phơi quần áo thì thấy tiền rải đầy lồng máy giặt đang khiến cư dân mạng thích thú, đây là tiền mà chồng chị để quên trong túi quần.

Người phụ nữ sống ở thành phố Ôn Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) chia sẻ, thấy trời nắng đẹp nên cô muốn giặt đồ dù chỉ có vài cái quần của chồng cần làm sạch. Thường thì cô kiểm tra các túi áo, túi quần trước khi cho đồ vào máy, vừa để khỏi làm hỏng những thứ bị bỏ quên như điện thoại, bật lửa.. vừa để tránh làm hỏng máy giặt. Tuy nhiên hôm đó, có lẽ vì vôi nên cô bỏ qua khâu này, trực tiếp cho mấy món quần áo của chồng vào máy rồi bấm nút vận hành.

Khi quá trình giặt hoàn tất, người phụ nữ mở nắp máy ra và sửng sốt với những gì nhìn thấy: Những tờ tiền màu hồng mệnh giá 100 nhân dân tệ (gần 360 nghìn VND) rải đầy bên trong, ước tính tổng số tiền khoảng mấy nghìn tệ. Điều khiến cô càng vui mừng hơn là những tờ tiền này vẫn nguyên vẹn chứ không hề bị xé rách hay quá nhàu nát, có lẽ vì có quá ít quần áo trong máy và thời gian giặt khá ngắn.

Dân mạng cười ngất chuyện bà vợ vớ được cả nắm tiền của chồng trong máy giặt - 1
Dân mạng cười ngất chuyện bà vợ vớ được cả nắm tiền của chồng trong máy giặt - 2

Bà nội trợ nào gặp cảnh tượng này mà không sung sướng chứ!

Quá phấn khích, người vợ đăng tải đoạn clip ghi cảnh "đống tiền từ trên trời xuống" này lên mạng xã hội, khiến bao nhiêu người xuýt xoa về sự may mắn hiếm có, và bàn tán rôm rả về các tình huống "bắt được" tiền chồng trong các gia đình. Nhiều người khác tỏ ra thông cảm với sự đen đủi của người chồng: “Chắc rằng anh chồng về nhà biết được tiền của mình đã vào tay vợ thì phải khóc ba ngày ba đêm mất”; “Ôi đây chắc chắn là quỹ đen của anh chồng, do bất cẩn đã quên lấy tiền trong túi ra, giờ đây chỗ tiền đó không còn thuộc về mình nữa, tội nghiệp anh ta quá"....

Nhiều người còn hài hước hỏi nhãn hiệu của loại máy giặt mà người phụ nữ kia sử dụng vì nó quá tuyệt vời khi vẫn giặt sạch quần áo mà những tờ tiền không hề rách, sứt hay nhàu nát: “Xin hỏi máy giặt của chị gái là hiệu gì thế ạ, giặt quần áo mà tiền bên trong vẫn nguyên vẹn, thật sự là kỳ tích! Thế này thì thi thoảng chị gái lại nhặt được cả mớ tiền”.

Minh Anh(Nguồn: 163)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dân mạng cười ngất chuyện bà vợ vớ được cả nắm tiền của chồng trong máy giặt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO