Sau khi bị phản ánh mang huy hiệu lạ trong live show "Ngày Em Thắp Sao Trời" diễn ra tại TPHCM, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ.

Sau ồn ào liên quan đến bộ trang phục có cài huy hiệu, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì bất cẩn để xảy ra sự cố không đáng có, ảnh hưởng đến ê-kíp.

"Tôi không đổ lỗi cho nhà thiết kế hay né tránh trách nhiệm, chọn cách im lặng. Với vai trò của một nghệ sĩ, ảnh hưởng của hình ảnh bản thân trong xây dựng tình cảm với khán giả thân yêu, tôi thấy mình chưa thật sâu sắc vì nghĩ khá đơn giản. Tôi chỉ mong muốn tạo nên một phong cách mới mẻ về trang phục biểu diễn", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ nói anh đón nhận mọi góp ý để hoàn thiện, không để xảy ra thiếu sót tương tự.

"Tôi khẳng định không có ý đồ xấu như những hình ảnh lắp ghép vô căn cứ trên mạng xã hội. Hình ảnh tôi đăng trên trang cá nhân là duy nhất đúng về bộ trang phục đã mặc. Với những gì đã nhận được từ cuộc sống và nghề nghiệp, bên cạnh cống hiến, đóng góp của bản thân đối với quê hương, đất nước thông qua rất nhiều hình thức, nhiều chương trình trên phạm vi cả nước suốt thời gian dài qua, tôi không thể đánh đổi bằng những ồn ào không đáng có kia", ca sĩ chia sẻ thêm.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi-1Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi-2
Đàm Vĩnh Hưng trong live show "Ngày Em Thắp Sao Trời" tối 4/5.

Trong live show Ngày Em Thắp Sao Trời của diễn ra tại TPHCM tối 4/5, khán giả cho rằng một bộ trang phục của Đàm Vĩnh Hưng có cài huy hiệu "lạ".

Sau khi nhận phản ánh, ngày 7/5, đại diện Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) cho biết Bộ VHTTDL đã nắm được thông tin về ý kiến trái chiều của khán giả liên quan đến trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại live show Ngày em thắp sao trời diễn ra ở TPHCM.

Chánh Thanh tra Bộ chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM xem xét, xử lý vụ việc. Chiều 7/5, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên để làm việc và báo cáo về Bộ VHTTDL.

Trước khi lên làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, Đàm Vĩnh Hưng nói huy hiệu là phụ kiện bình thường, mang tính chất trang trí, để bộ trang phục thêm bắt mắt, không có ẩn ý khác.

"Tôi có trách nhiệm trình bày, lên tiếng một lần cho rõ mọi thứ để khán giả nắm bắt thông tin chính xác, tránh những thông tin tiêu cực, nhạy cảm, làm sai lệch ý nghĩa của live show Ngày Em Thắp Sao Trời", Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng ngày 6/5.

Nam ca sĩ đồng thời cho biết anh không sử dụng bộ trang phục ồn ào trong show diễn Ngày Em Thắp Sao Trời diễn ra ở Hà Nội ngày 18/5.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO