Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư cho vụ kiện: Người ủng hộ, kẻ thất vọng

26/01/2022, 09:28

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời các luật sư kiện người vu không vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ nhưng cũng có ý kiến cho rằng Mr. Đàm đang đánh mất hình ảnh trong lòng người yêu nhạc.

Hình ảnh mất thiện cảm, luật sư giúp gì? 

Sau thông tin về việc ca sĩ sẽ thuê 7 luật sư sừng sỏ kiện người vu khống mình, độc giả Anh Hoàng gọi Mr. Đàm là cháu và cho biết: “Thuê bao nhiêu luật sư cũng không thể thanh minh cho những câu chửi mà cháu đã dành cho mọi người trên cộng đồng mạng. Dù lòng vị tha có lớn đến mấy, dù chỉ đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại nhưng với những gì cháu đã chửi bới thì không một ai có thể tha thứ cho cháu được”. 

Cùng quan điểm, bạn Rồng Xanh chia sẻ: “Tôi là người rất thích ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhưng qua những lùm xùm từ thiện và phát ngôn nên nay đã mất thiện cảm. Còn kiện cáo bà Phương Hằng thì cũng chẳng giải quyết được gì khi hình ảnh đã tan thành mây khói”. 

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư cho vụ kiện: Người ủng hộ, kẻ thất vọng
Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư cho vụ kiện: Người ủng hộ, kẻ thất vọng

Trong khi đó, độc giả 2Lua nêu ý kiến: “Vì các bạn tặng và cảm ơn toàn ghi cá nhân, không ghi đại diện mạnh thường quân tặng. Do có sự thiếu minh bạch, không công khai thì người ta khiếu nại thắc mắc thôi. Giờ thì không có gì, phải cám ơn người đã khiếu nại mới đúng, kiện tụng làm mất uy tín thêm thôi”.

Độc giả Lan Anh cũng chung quan điểm: “Làm từ thiện mà dùng tài khoản cá nhân và thích chuyển ai từ thiện hộ cũng được, chi bao nhiêu, cho những ai, khi nào không có chi tiết thì thật sự là cũng không ổn rồi”.

Trong khi đó, nhiều độc giả lại cho rằng việc mời luật sư cũng chỉ là chiêu… “nổ” mà thôi. Ví như bạn Chung Kien chia sẻ: “Lúc nào cũng nổ. Chờ xem làm thế nào” hay ý kiến của độc giả Hoàng LC: “Cha ông mình nói không sai bao giờ: "Khỏi vòng cong đuôi"! Đời còn dài, phía trước còn nhiều điều hay đấy”…

Ủng hộ đi tới cùng

Hoàn toàn trái ngược với những ý kiến nói trên, nhiều bạn đọc lại ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm tới cùng. Bạn Trần Văn Hùng thẳng thắn: “Tôi ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng. Phải kiện đến cùng kẻ ăn không nói có, làm ảnh hưởng đến uy tín danh dự và nhân phẩm của người khác! Và cũng là lời cảnh báo cho những kẻ có quyền có tiền: đừng nghĩ rằng mình có quyền đứng trên pháp luật”.

Độc giả Hoang Kim Chemical khẳng định bản thân không thích Đàm Vĩnh Hưng nhưng ủng hộ lẽ phải. ''Thử hỏi nếu đặt vị trí của họ, bị bêu rếu, bị chửi bới vô cớ vì điều họ không làm, nhất là về mặt lương tri thì bạn có tức không? Và cam chịu không? Nghệ sĩ chứ có phải thánh nhân đâu?'' - độc giả Hoang Kim Chemical đặt vấn đề.

Chung quan điểm với độc giả Hùng, bạn Nguyễn Thế Vinh cho biết: “Ủng hộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và mong cơ quan công an điều tra sự việc được sáng tỏ trắng đen càng sớm càng tốt, trả lại sự yên bình trong sinh hoạt đời sống của nhân dân và sự trong sạch của không gian mạng xã hội”.

Bạn Minh Vo thì khẳng định “ủng hộ tố cáo và kiện cáo đến cùng để răn đe những người làm truyền thông bẩn cũng như những người cho mình nhiều tiền xúc phạm ai cũng được”. Trong khi đó, độc giả Hoan My chia sẻ: “Mong các cơ quan chức năng xử lý nghiêm những kẻ bịa đặt, vu khống, chửi bới nhục mạ người khác suốt gần một năm qua”. 

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư cho vụ kiện: Người ủng hộ, kẻ thất vọng
Đàm Vĩnh Hưng.

Các nghệ sĩ cũng cần ngẫm lại! 

Quảng cáo

Trước mỗi sự việc, mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau. Theo độc giả Tuyền Đỗ, “qua vụ này mới thấy rõ sự thiếu chuyên nghiệp của một số nghệ sĩ với công tác từ thiện. Mong qua vụ này sẽ không có những chuyện tương tự lặp lại”.

Bạn Ngan chia sẻ sự chán nản với showbiz Việt: “Kiện cáo cái gì, chửi qua chửi lại bới móc lẫn nhau thôi, chả ai kém ai. Còn ai lừa đảo, ai ăn chặn chỉ có người ấy biết”.

Trong khi đó, nhiều ý kiến khuyên Mr Đàm “đừng vạch áo cho người xem lưng”. Ví dụ như độc giả tên Hạnh để lại bình luận trên VietNamNet: “Đàm Vĩnh Hưng ơi, đừng vạch áo cho người xem lưng nữa. Tốt nhất sống biết người biết ta”.  

Ý kiến của độc giả chỉ phản ánh quan điểm cá nhân của họ nhưng thiết nghĩ, các nghệ sĩ và những người liên quan cũng nên “nghiền ngẫm” để đúc rút cho mình cách ứng xử hợp lý. Hãy trân trọng những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình! 

Lê Cúc(tổng hợp)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư cho vụ kiện: Người ủng hộ, kẻ thất vọng
vietnam.vn