Đám cưới lần 4 của Tùng Dương 'Người Phán Xử' và vợ kém 12 tuổi

19/03/2023 22:07

Thiên Nga - con gái Tùng Dương nhận xét vợ thứ tư của bố là người hiền lành, nấu ăn ngon.

Ngày 19/3, diễn viên Tùng Dương tổ chức đám cưới lần thứ 4 với Mai Huế - người kém anh 12 tuổi. Lễ cưới được tổ chức ấm cúng, thân mật với sự góp mặt của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết tại trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội.

Đám cưới lần 4 của Tùng Dương Người Phán Xử và vợ kém 12 tuổi-1
Hà Phương, Thiên Nga - hai con gái của Tùng Dương, vợ chồng diễn viên, Mai - con riêng của Mai Huế (trừ trái sang). Ảnh: NVCC.

Nhiều nghệ sĩ có mặt tại hôn lễ của diễn viên Khi Đàn Chim Trở Về như NSND Trung Hiếu, nhà thiết kế Đức Hùng, NSƯT Đức Khuê, diễn viên Anh Tuấn… Diễn viên Hoa Thúy – vợ cũ Tùng Dương không thể tham dự do gặp vấn đề sức khỏe.

Thiên Nga (25 tuổi) – con gái Hoa Thúy – Tùng Dương chia sẻ với Tiền Phong mẹ cô nhập viện đợt hai, sức khỏe không ổn định, hiện có bệnh về dạ dày, tim và gan.

Nhận xét về vợ mới của bố, Thiên Nga nói đó là phụ nữ nhỏ nhẹ, đặc biệt có tài nấu ăn ngon. Cô không quá soi xét nhưng cảm nhận Mai Huế là người hiền lành.

Tại đám cưới, Hà Phương (14 tuổi) - con út Tùng Dương và Mai (17 tuổi) - con riêng của Mai Huế làm phù dâu, đưa bố mẹ lên sân khấu làm lễ. Nam diễn viên nói hai con sẽ chung sống với vợ chồng anh dưới một mái nhà.

Đám cưới lần 4 của Tùng Dương Người Phán Xử và vợ kém 12 tuổi-2Đám cưới lần 4 của Tùng Dương Người Phán Xử và vợ kém 12 tuổi-3Đám cưới lần 4 của Tùng Dương Người Phán Xử và vợ kém 12 tuổi-4
Thiên Nga cùng bố và các em trong đám cưới. Ảnh: NVCC.

“Trùm giang hồ màn ảnh” chia sẻ anh gặp vợ mới tại sự kiện. Cả hai có nhiều nét tương đồng, thấu hiểu, cảm thông cho nhau nên nhanh chóng nảy nở tình yêu và tiến đến hôn nhân.

Vợ kém 12 tuổi của Tùng Dương đã một lần đổ vỡ hôn nhân và không bận tâm đến việc diễn viên Người Phán Xử trải qua ba lần đò.

Tùng Dương nhận nhiều lời phán xét về việc đa thê, nhiều đổ vỡ. Anh nói bản thân mang sự chân thành, thể hiện cố gắng trong cuộc sống cũng như mục tiêu tương lai để gia đình Mai Huế yên tâm giao phó.

Tùng Dương tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Tùng Dương, sinh năm 1969, là nam diễn viên quen thuộc với phim truyền hình những năm 2000 như Chuyện Phố Phường, Hành Trình Đen, Đầm Lầy Bạc, Dòng Sông Phẳng Lặng

Anh từng trải qua 3 cuộc hôn nhân và vẫn giữ mối quan hệ tốt với cả ba vợ cũ, trong đó có diễn viên Hoa Thúy.

Nam diễn viên quan niệm những người phụ nữ đã đi qua đời anh từng là vợ, hiện vẫn là mẹ các con anh. Vì vậy, không có lý do gì để cả hai căng thẳng.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đám cưới lần 4 của Tùng Dương 'Người Phán Xử' và vợ kém 12 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO