Đắk Lắk: Tạm đình chỉ công tác bí thư xã lơ là phòng chống dịch COVID-19

THANH HẢI| 26/11/2021 14:41

Ông Mlô Y Hoa (Bí thư, Chủ tịch UBND xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) bị tạm đình chỉ công tác do thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo phòng, chống COVID-19.

Trưa 26/11, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, đã đình chỉ công tác ông Mlô Y Hoa (Bí thư, Chủ tịch UBND xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ) do thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo phòng chống COVID-19.

Ông Mlô Y Hoa bị đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 26/11. Ông Mlô Y Hoa có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công việc của UBND xã cho ông Trần Hậu Hương, Phó Bí thư xã để phụ trách, điều hành.

Đắk Lắk: Tạm đình chỉ công tác bí thư xã lơ là phòng chống dịch COVID-19 - 1

Trung tâm Y tế thị xã Buôn Hồ cho biết, tính từ ngày 25-26/11, tại xã Ea Drông liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19. Hiện tại, địa phương này đang khoanh vùng, phong tỏa các thôn buôn để điều tra dịch tễ và kiểm soát nguồn lây.

"Qua xác minh, những người mắc COVID-19 ở địa phương được xác định bị lây từ những người làm việc ở phía Nam về. Ngoài ra, một số người khác mắc COVID-19 tại một đám tang ở buôn trong xã này", lãnh đạo Trung tâm Y tế cho hay.

Cùng ngày, Sở Y tế Đắk Lắk cho biết, toàn tỉnh có 7.268 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.574 trường hợp đã điều trị khỏi và 40 bệnh nhân tử vong.

THANH HẢI

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: Tạm đình chỉ công tác bí thư xã lơ là phòng chống dịch COVID-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO