Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm

Hữu Long| 02/03/2022 07:15

Trong vai trò Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dàiTP.HCM lần VIII - 2022, nàng Hoa Hậu Mỹ nhân 9X thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện trong tà áo dài từ chất kiệu thổ cẩm từ quê hương mình.

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 1

(Từ phải qua) Hoa hậu H'Hen Niê, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 2

H'Hen Niê Tay trong tay cùng với cô em thân thiết Á hậu Kim Duyên

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 3

Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài H'Hen Niê chia sẻ tại sự kiện

"Với vai trò Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài năm nay, cá nhân Hen thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Cùng với những anh chị đại sứ khác, Hen cố gắng làm tốt vai trò của mình để truyền nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người về tình yêu áo dài một cách mộc mạc, đơn giản và chân thành nhất. " H'Hen Niê cho biết.

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 4

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2022

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 5

Hen trong tông màu rực rỡ, trong khi Kim Duyên màu đơn giản với váy áo đen trắng

Khoác trên mình tà áo dài bằng chất liệu thổ cẩm gắn liền với tên tuổi của mình , H'Hen Niê cho biết: với vai trò đại diện hình ảnh của Lễ hội Áo dài TP.HCM, Hen muốn mang đến một bộ trang phục đúng chủ đề mà vẫn thể hiện được tính cách lẫn phong cách của mình nhất, đó chính là lý do Hen lựa chọn tà áo dài đặc biệt này.

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 6

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện một thiết kế áo dài thổ cẩm vô cùng rực rỡ và độc đáo khi ra mắt với vai trò đại sứ của Lễ hội Áo dài TP. HCM 2022

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 7

Những sắc màu rực rỡ phối hợp tinh tế đem lại thiết kế lạ mắt, cuốn hút

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 8

Nàng hậu 9x chọn trang phục màu nổi hợp màu da và dáng người

Chia sẻ thêm cùng các bạn trẻ tiêu chí chọn trang phục đi sự kiện, đó là hợp với tiêu chí và chủ đề của sự kiện mà Hen đi đến dự, không nhất thiết phải là những món đồ hiệu. Nhưng Hen rất thích diện những trang phục màu nổi bật vì nó hợp với màu da cũng như vóc dáng hiện tại của Hen, sẽ làm cho tổng thể thêm nổi bật.

Thêm nữa, Hen rất thích những trang phục có những kiểu dáng độc đáo, có thể lạ mắt một tí nhưng để giúp Hen có thêm hình ảnh lạ và chất hơn.

Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm - 9

Ban tổ chức trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các Đại sứ hình ảnh của Lễ hội

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần VIII-2022 có sự tham gia, đồng hành trong vai trò đại sứ hình ảnh của NSND Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quốc Cơ, NSƯT Quốc Nghiệp, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Người dẫn chương trình Quỳnh Hoa, Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng… cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhà thiết kế áo dài nổi tiếng trong cả nước.

  • Xao xuyến trước đoàn tàu “mùa xuân” vượt qua biển hoa của Trung Quốc
   Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của khách du lịch, các công ty đường sắt Trung Quốc bổ sung thêm nhiều chuyến tàu đi ngang biển hoa và các khu vực núi thuộc các vùng nông thôn.
  • Tìm điểm du lịch trong tháng 3 và quyết định bất ngờ của cô gái Sài Gòn
   Vô tình tìm từ khoá “Các địa điểm du lịch đẹp ở Việt Nam trong tháng 3”, cái tên Mộc Châu hiện ra, ngay lập tức Ngân book luôn vé máy bay. Lần đầu tiên đến đây, cô nàng 9X cảm thấy rất thích nơi này và hứa sẽ quay lại nhiều lần nữa.
  • Bình Tiên mùa gió chướng
   Tháng 5, Bình Tiên như thiếu nữ hay dỗi hờn. Bầu trời đen kịt và cơn mưa tầm tã vội vã kéo đến, vần vũ no nê rồi dịu êm. Ngày mới lại bắt đầu với ánh nắng sóng sánh chiếu trên mặt biển giữa miên man biển trời.
  • Hà Giang phát triển du lịch cộng đồng hiệu quả, bền vững
   Với những thuận lợi về cảnh quan thiên nhiên, tính nguyên sơ, bản sắc văn hóa truyền thống, phong tục tập quán, lễ hội, được bảo tồn lưu giữ nét văn hóa đặc trưng của dân tộc khu vực miền núi, Hà Giang đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lữ hành và khách du lịch, bước đầu hình thành một số điểm du lịch cộng đồng tiềm năng.
  • Tràn lan khách sạn tự phong sao ở Nha Trang
   Chỉ được công nhận hạng 2 sao và 3 sao nhưng trên các trang mạng trực tuyến, nhiều khách sạn ở TP Nha Trang tự phong 3-4 sao. Một số còn tự gắn bảng sao trái quy định.
  • Tôi nhớ Đà Lạt thơ
   Đà Lạt – thành phố mộng mơ, nơi nhiều người muốn một lần đặt chân tới. Và từ khi còn là cô bé cắp sách tới trường, tôi đã mơ được đến nơi này.
  Nổi bật Việt Báo
  Đừng bỏ lỡ
  Đại sứ hình ảnh lễ hội áo dài 2022 H'Hen Niê rực rỡ trong tà áo dài thổ cẩm
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO