Đại lý nhận cọc Honda BR-V, giá dưới 700 triệu đồng

23/05/2023 12:53

Theo nhân viên tư vấn của đại lý Honda tại TP.HCM, Honda BR-V có giá dự kiến trong mức 600-700 triệu đồng.

Hình ảnh Honda BR-V tại Việt Nam. Ảnh: Trung Huỳnh.

Vừa qua, hình ảnh chiếc Honda BR-V đã được bắt gặp trên đường tại Việt Nam với ngoại hình gần như hoàn toàn giống với mẫu xe đã ra mắt tại Indonesia hay Thái Lan.

Theo khảo sát của Zing, nhiều đại lý cũng đã bắt đầu nhận cọc đối với Honda BR-V, mức giá dự kiến dưới 700 triệu đồng. Khi liên hệ đến một đại lý Honda tại TP.HCM, nhân viên tư vấn cho biết khách hàng có thể đặt cọc từ 10 triệu đồng và có thể nhận vào tháng 7 năm nay.

"Honda BR-V dự kiến được giao từ tháng 7 và có giá dao động 600-700 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt cọc từ bây giờ để được xếp nhận xe sớm nhất và gói phụ kiện tặng kèm", nhân viên này cho biết thêm.

Người này cũng chia sẻ Honda BR-V 2023 phân phối tại Việt Nam sẽ được trang bị khung gầm mới và đầy đủ tính năng của gói hỗ trợ an toàn Honda Sensing. Khác với mẫu xe phân phối tại Indonesia, Honda BR-V tại Việt Nam sẽ không có tùy chọn hộp số sàn vì vậy chỉ có 2 phiên bản L và G.

Honda định vị BR-V thuộc phân khúc MPV bình dân. Do đó khi về Việt Nam, mẫu xe này sẽ phải cạnh tranh cùng Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross cùng nhiều cái tên khác trong phân khúc MPV cỡ nhỏ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đại lý nhận cọc Honda BR-V, giá dưới 700 triệu đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO