Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân: Xây dựng và sáng tạo, đột phá và bùng nổ

13/04/2023 11:10
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Ngày 14/4/2023i, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân - một trong những sự kiện trọng đại nhất đối với Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được diễn ra.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng được tổ chức 5 năm 2 lần với sứ mệnh tổng kết nhiệm kỳ trước; đề ra phương hướng, mục tiêu cho nhiệm kỳ mới, đồng thời khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ vừa qua. Đặc biệt, Đại hội sẽ bầu ra những gương mặt tiêu biểu tham gia vào bộ máy Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa mới. 

Đại hội đại biểu hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2023

Năm nay, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 vô cùng tự hào khi được chọn làm Đại hội điểm cấp trường của Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội. Đến với Đại hội lần này, Hội Sinh viên NEU vinh dự được đón tiếp Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Thành Đoàn, lãnh đạo nhà trường cùng 42 Trường Đại học trên toàn địa bàn Thủ đô. 

Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - ĐỔI MỚI”, Đại hội XVIII được kỳ vọng sẽ diễn ra thật bùng nổ, thể hiện rõ hình ảnh năng động, đoàn kết, luôn đi đầu của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong các hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên. 

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025, Cụm Học thuật trực thuộc Hội Sinh viên NEU hân hạnh tổ chức Workshop “SURREALIST”. Đây là một hành trình nghệ thuật siêu thực, tạo cơ hội để giới trẻ có thể tự thể hiện tư duy của mình theo “sắc độ” mà bản thân mong muốn. Hướng đến cách mạng hóa trải nghiệm con người, Workshop đã cho chúng ta cảm nhận rõ nét về ranh giới giữa thực và mơ, đồng thời giúp ta học cách biến những giấc mơ ấy thành hiện thực.

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả tại Workshop “SURREALIST”

Tiếp nối Tiền sự kiện vô cùng ấn tượng đến từ Cụm Học thuật, Cụm Tình nguyện đã phát động Chiến dịch Tình nguyện tiếp sức cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh tổ chức đêm Gala giao lưu văn nghệ “Hơi ấm trao tay” để động viên tinh thần các bệnh nhân, Cụm Tình nguyện còn tham gia vào quá trình chăm sóc, điều phối dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại bệnh viện.

Poster Chương trình “Hơi ấm trao tay"

Cùng với đó, Cụm Truyền thông - Sự kiện - Hội Sinh viên NEU cũng đã tổ chức thành công Triển lãm kết hợp Liveshow “Mơ một mảnh thơ" vào ngày 7-8/4. Bằng không gian ngập tràn tính nghệ thuật, chương trình gợi nhớ về sự vô tư thuần khiết thời thơ ấu, giúp các bạn sinh viên được sống lại những năm tháng tươi đẹp, trong veo của tuổi thơ đầy ngọt ngào. 

Sinh viên NEU viết ước mơ của mình trên poster Triển lãm & Liveshow “Mơ một mảnh thơ"

Nhìn vào sự hoành tráng và độ phủ sóng của chuỗi Tiền sự kiện, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 hứa hẹn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề để Hội Sinh viên NEU đạt được những thành tựu lớn trong nhiệm kỳ tiếp theo!

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân: Xây dựng và sáng tạo, đột phá và bùng nổ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO