dai hoc y duoc tphcm

Bảo vệ người lớn tuổi từ những mũi vaccine đầy đủ
TP Hồ Chí Minh – Đối với những người lớn tuổi có bệnh lý nền, việc tiêm vaccine vô cùng cần thiết. Bởi giúp người lớn tuổi tránh được những nguy cơ biến chứng tử vong trên bệnh nền mãn tính có sẵn.
 • Sự thật tác dụng hạ men gan của chuối và nước dừa
  Nước dừa tươi và chuối xiêm đều là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhiều người còn cho rằng kết hợp hai loại thực phẩm này có thể giúp hạ men gan.
 • Bóc tách nang sán chó to bằng quả bóng bàn bám trên cơ tim
  TPHCM - Nang sán chó bám trên cơ tim của bệnh nhân 75 tuổi. Theo các bác sĩ, Việt Nam mới chỉ ghi nhận 1 trường hợp và tình trạng này vô cùng hiếm.
 • Bác sĩ của những em bé bị não úng thuỷ
  TPHCM – “Trong những năm qua, tôi đã tham gia phẫu thuật khoảng 500 cuộc mổ nên có nhiều cung bậc cảm xúc. Sự sống và cái chết đều xuất hiện mỗi ngày, khiến người làm y như tôi chưa một ngày nào dám ngừng suy nghĩ chiến đấu, giành giật lại sự sống cho các bệnh nhi đến với chúng tôi điều trị”, bác sĩ Lê Quang Mỹ - Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM, chia sẻ.
 • Tết bình yên là phòng cấp cứu không có bệnh nhân
  TPHCM - Tết là thời điểm nhà nhà sum họp, vui vẻ bên nhau. Còn đối với những bác sĩ trực cấp cứu, Tết của họ là mong ước phòng cấp cứu luôn vắng bệnh nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO