Đại gia Đức An lên tiếng bảo vệ Phan Như Thảo, nữ chính nói gì?

31/10/2023 17:35

Đại gia Đức An công khai lên tiếng bảo vệ Phan Như Thảo giữa thông tin cô xúi chồng đòi tiền vợ cũ. Ngay khi chồng đại gia bênh vực, người đẹp gốc Cà Mau đã trải lòng về việc đồng hành cùng chồng.

Sau khi trở thành vợ của đại gia Đức An và sinh một cô con gái, cuộc sống của Phan Như Thảo trở nên viên mãn. Phan Như Thảo được ông xã hơn 26 tuổi chăm sóc, chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất.

Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Phan Như Thảo rất thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Và đứng sau sự thành công đó không thể thiếu sự ủng hộ, động viên của ông xã.

Khi xuất hiện ở một số sự kiện, Phan Như Thảo luôn được đại gia Đức An hộ tống. Trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân việc được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con.

Đại gia Đức An lên tiếng bảo vệ Phan Như Thảo, nữ chính nói gì?-1
Phan Như Thảo hạnh phúc bên đại gia Đức An.

Những ngày qua, Phan Như Thảo quyết định đồng hành với chồng trong vụ kiện đòi lại tiền vợ cũ Ngọc Thúy. Tuy nhiên, trước sự việc này, cô bị tố xúi giục chồng đòi tiền vợ cũ.

Ngay lập tức, đại gia Đức An đã bênh vực vợ. Ông nói: "Không phải người mẹ kế nào cũng đáng ghét. Tại sao Thảo thương con tôi, thậm chí sẽ phải góp phần lo cho hai cháu, lại không có quyền quan tâm kết quả phiên tòa giành quyền lợi cho chúng?".

Đồng thời, Đức An cũng đề nghị một bộ phận khán giả đang phán xét, chỉ trích Phan Như Thảo dừng hành động này lại. "Hãy chúc hai con tôi giữ lại được nhiều nhất những gì tôi đã tâm nguyện dành cho chúng".

Trước hành động của chồng, Phan Như Thảo cũng trải lòng rằng cô có lỗi khi không đồng hành từ đầu cùng chồng trong vụ kiện với Ngọc Thúy. Cô quyết định giúp chồng vì thương 2 con riêng của chồng.

Phan Như Thảo tâm sự: "Tôi hỏi anh An nguyện vọng thế nào rồi cùng luật sư kiểm tra hồ sơ xem thiếu sót gì thì bổ sung. Có lẽ, thứ duy nhất tôi cho chồng là sự cổ vũ tinh thần, để anh không chịu cảm giác tủi thân khi lặng lẽ một mình".

Đại gia Đức An lên tiếng bảo vệ Phan Như Thảo, nữ chính nói gì?-2
Phan Như Thảo tại tòa.

Việc dự tòa liên tục, Phan Như Thảo cho biết cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng. "Tôi ngủ ít đi vì sau thời gian dự phiên tòa, tôi phải thức đêm làm bù. Nhưng tôi thấy tích cực, mở mang và học hỏi được nhiều điều. Bản thân tôi cũng là người thích cái khó, không dễ bỏ cuộc", người đẹp cho biết.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đại gia Đức An lên tiếng bảo vệ Phan Như Thảo, nữ chính nói gì?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO