Đại diện truyền thông Nexttech: 'Shark Bình đã ly hôn vợ từ 2, 3 năm nay'

26/08/2022 17:16

Shark Bình đã là người độc thân từ 2, 3 năm nay rồi, vì vậy Shark có mối quan hệ với ai cũng là điều rất bình thường, không phải vấn đề gì kinh khủng”, vị này nói và từ chối chia sẻ thêm qua điện thoại về các vấn đề khác có liên quan đến những hình ảnh đang được lan truyền, cũng như vấn đề đời tư của Shark Bình.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh của doanh nhân Nguyễn Hoà Bình (Shark Bình) đang có hành động “thân mật” với một cô gái lạ.

Những hình ảnh này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Shark Bình và cô gái trong hình. Chiều ngày 26/8, trao đổi với PV Tạp chí Đời sống & Pháp luật, đại diện truyền thông của Tập đoàn Nexttech cho biết thực tế, Shark Bình và vợ cũ đã hoàn tất các thủ tục để chính thức ly hôn từ cách đây khá lâu

“Shark Bình đã ly hôn và là người độc thân từ 2, 3 năm nay rồi, vì vậy Shark có mối quan hệ với ai cũng là điều rất bình thường, không phải điều gì kinh khủng”, vị này nói và từ chối chia sẻ thêm qua điện thoại về các vấn đề khác có liên quan đến những hình ảnh đang được lan truyền, cũng như chuyện đời tư của Shark Bình.

photo1650855065459 1650855065912514572088
Shark Nguyễn Hòa Bình.

Ông Nguyễn Hòa Bình ѕinh năm 1981, được biết đến là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch Tập Đoàn NextTech- một hệ sinh thái với gần 30 nền tảng công nghệ tại Việt Nam và 5 thị trường khác tại Đông Nam Á và Trung Quốc. NextTech phần lớn hoạt động trên các lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ tài chính hay giáo dục công nghệ và dịch vụ hậu cần…Hiện, tập Đoàn NextTech đang sở hữu một chuỗi các dự án lớn như FastGo, Ngân Lượng, Vimo hay mPOS…

Năm 2019, Shark Bình chính tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ - Shark Tank Việt Nam ở mùa thứ 3 cùng với các Shark khác như Shark Hưng, Shark Việt, Shark Liên…, với vai trò là nhà đầu tư.

Theo tìm hiểu, vợ cũ Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương từng giữ vị trí Phó chủ tịch của tập đoàn công nghệ mà Shark Bình đứng đầu. Hiện tại, vợ cũ của Shark Bình đam giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị của một học viện về công nghệ. Ngoài ra, bà Hương cũng là giám đốc điều hành một tập đoàn chuyên hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới.

Hiếu Nguyễn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đại diện truyền thông Nexttech: 'Shark Bình đã ly hôn vợ từ 2, 3 năm nay'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO