Đại diện doanh nhân Quốc Cường gặp ca sĩ Jack giải quyết bất đồng

06/09/2023 21:56

Đại diện truyền thông của doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường và ca sĩ Jack dự kiến sẽ gặp nhau để giải quyết các bất đồng.

Đại diện truyền thông của ông Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết uy tín của vị doanh nhân này bị ảnh hưởng từ câu chuyện liên quan đến MV có hình ảnh Lionel Messi của ca sĩ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn). Đại diện của ông Phạm Ngọc Quốc Cường và ca sĩ Jack dự kiến sẽ có buổi làm việc để giải quyết các bất đồng và thống nhất thông tin.

"Tôi và đại diện của ca sĩ Jack gặp nhau trực tiếp tại Hà Nội trong hôm nay và ngày mai để thống nhất thông tin một cách chính xác nhất. Mọi người cũng đỡ phải suy đoán điều gì cả. Hai bên sẽ có thông cáo báo chí trong khoảng 3 ngày tới", bà Nguyễn Thị Thu Hà nói.

Thời gian qua, sự việc Messi xuất hiện trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra của ca sĩ Jack khiến dư luận xôn xao. Siêu sao bóng đá người Argentina xuất hiện trong bộ trang phục đời thường, nói chuyện và ôm ca sĩ Jack trong khung cảnh kéo dài khoảng 3 giây. Ngoài ra, ở một vài góc hình khác, gương mặt Messi cũng xuất hiện.

Đại diện doanh nhân Quốc Cường gặp ca sĩ Jack giải quyết bất đồng-1
Đại diện của doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường và Jack gặp nhau để giải quyết vấn đề.

Từ đây, tin đồn Jack chi 60 tỷ để gặp Messi xuất hiện. Nam ca sĩ không đưa ra tuyên bố nào về thông tin này. Điều đó khiến doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - nhà sưu tập áo đấu có tiếng ở Việt Nam, được cho là người kết nối để Jack gặp Messi - không hài lòng vì ông cho rằng điều này ảnh hưởng đến uy tín riêng.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết, Jack gặp Messi thực chất là cuộc hẹn cá nhân giữa ông Phạm Ngọc Quốc Cường và siêu sao người Argentina, thông qua sự sắp xếp của một người bạn. Doanh nhân này có kết nối với Jack, biết ca sĩ đam mê bóng đá nên đã có lời mời đi cùng.

Tiếp đó, công ty đại diện pháp lý của Jack đưa ra thông cáo đính chính việc nam ca sĩ bỏ tiền để gặp siêu sao người Argentina. Không một ai trong Messi, bạn bè, người thân của Jack trong chuyến đi trên nhận số tiền đó.

Một nhân vật khác cũng được cho là có mặt trong buổi gặp khẳng định có nhắc nhở trước với ca sĩ Jack rằng những hình ảnh và video với Messi chỉ để giữ làm kỷ niệm. Người này chê trách nam ca sĩ không hỏi ý kiến, tùy tiện làm MV có hình ảnh Messi và không có chuyện ngôi sao người Argentina đồng ý tham gia MV. Ông cũng yêu cầu ca sĩ Jack và ê-kíp gỡ hình ảnh Messi khỏi MV.

Tối 5/9, Jack tiếp tục phủ nhận tin đồn 60 tỷ và viết trên trang cá nhân: "Tôi xin nhấn mạnh là đến thời điểm này tôi đã phải bỏ ra một kinh phí rất lớn để theo đuổi, thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện tôi đi 'ké' như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội".

Ngoài ra, anh cũng khẳng định nhận được sự cho phép của Messi để sử dụng hình ảnh của ngôi sao bóng đá.

Jack bày tỏ: "Tôi rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu của mình đã bị bóp méo sai sự thật một cách nguy hại như vậy".

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đại diện doanh nhân Quốc Cường gặp ca sĩ Jack giải quyết bất đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO